Game PC – Console

Shenmue III tung trailer về hệ thống Combat

Share this article

Game4V >
PC – Console

Shenmue III tung trailer về hệ thống Combat

lyvonguyenlyvonguyenPC – Console02/11/2019
  • Shenmue III liệu có xứng đáng để chờ đợi suốt 20 năm qua
  • Shenmue 3 lại lỡ hẹn lịch ra mắt, lùi thời hạn thêm gần 3 tháng
  • Lại xuất hiện thêm tựa game yêu cầu… 100GB ổ cứng

Hôm nay, Ys Net đã cho ra mắt một đoạn trailer mới của Senmue III, thứ giúp chúng ta thấy được phiên bản gần như hoàn thiện của game trước khi ra mắt.

Đoạn trailer chứa rất nhiều các cảnh hành động, chiến đầu của Ryo với kẻ thù. Yu Suzuki (Người tạo ra dòng game) đã nói rằng để có thể đánh bại những con Boss bên trong game bạn sẽ phải giúp Ryo rèn luyện nhiều để trở nên mạnh mẽ hơn.

Để làm được việc đó bạn cần đưa Ryo tới các Dojo để thực hiện các bài tập luyện cũng như thi đấu. Trong đoạn trailer cũng có cảnh Ryo đang luyện khả năng giữ thăng bằng của mình, lúc này bạn sẽ tham gia một mini game để Ryo đạt hiệu quả cao nhất. Nhưng điều đáng nói nhất là nếu ai từng biết về võ thuật thì sẽ thấy công sức đội ngũ phát triển bỏ ra như thế nào vì nhìn nó rất chân thật. Khi đấu luyện với các võ sư thì bạn sẽ được lựa độ khó để có thể tập luyện. Bạn có 3 mức độ chính dễ, vừa , khó tùy cấp độ mà lợi ích của trận đấu sẽ khác nhau.

Shenmue III tung trailer về hệ thống Combat

Hiện Shenmue III vẫn đang được dự kiến sẽ ra mắt vào 19/11/2019, đây sẽ là tựa game đánh dấu hồi kết cho hành trình đi tìm kẻ sát hại cha mình của Ryo. Với nhiều gánh nặng đặt lên vai cùng với kỳ vọng từ nhũng người quyên tiền cho trò chơi thì những gì mà Shenmue III đang thể hiện thật sự rất đáng khen. Mong lúc sản phẩm ra mắt mọi thứ vẫn được giữ nguyên, Game4V sẽ tiếp tục theo dõi những thông tin về tựa game để cung cấp cho các fan của game Thành Long này.

Shenmue III

}

Tags:
Hậu bản Shadowlands của World of Warcraft được Blizzard xác nhận
Làm pháp sư không khó với Citadel: Forged with Fire

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu