Game PC – Console

Shenmue 3 tung trailer gameplay đầu tiên đầy hứa hẹn, nhân vật đã không còn “đơ” như trước

Share this article

Sau 4 năm kể từ lần công bố đầu tiên tại E3 2015, cuối cùng nhà sản xuất cũng chịu chia sẻ đoạn video mô tả gameplay cho Shenmue 3.

Tại hội nghị anime và trò chơi MAGIC của Pháp, tổ chức ở Monaco, nhà sáng tạo Shenmue Yu Suzuki dành chút thời gian để giới thiệu những hình ảnh mới nhất từ dự án sắp phát hành.

Phiên bản thứ ba trong series hành động phiêu lưu cổ điển đã phải trải qua nhiều lần trì hoãn. Nhưng nhờ sự nỗ lực của đội ngũ sản xuất và hỗ trợ hết mình từ phía người hâm mộ, có vẻ như trò chơi sẽ kịp cập bến ngay trong năm nay.

Shenmue 3 tung trailer gameplay chính thức đầu tiên đầy hứa hẹn

Shenmue 3 tung trailer gameplay chính thức đầu tiên đầy hứa hẹn

Ở đoạn trailer mới, chúng ta thấy Ryo Hazuki bị thương đang nằm trên mặt đất, bên cạnh Shenhua Ling khi một nhân vật cơ bắp vạm vỡ đi qua. Có vẻ như nhân vật chính vừa thua trận nên mới bị chế nhạo công phu còn yếu kém.

Shenmue 3 tung trailer gameplay chính thức đầu tiên đầy hứa hẹnShenmue 3 tung trailer gameplay chính thức đầu tiên đầy hứa hẹn

Bên cạnh đó, chúng ta cũng được gặp gỡ nhiều NPC mới và các địa điểm trong làng Bailu. Tình tiết bắt đầu đi vào cao trào khi Ryo diện kiến một bậc thầy túy quyền, và giống như các trò chơi Shenmue trước, bạn có thể tiếp thu các kỹ thuật chiến đấu cao cấp thông qua việc tìm kiếm các cuộn giấy ghi bí kiếp (Scroll Moves), hoặc lĩnh hội từ các thầy dạy võ thuật ẩn dật. Ở đây, Ryo đã nhờ sự chỉ dạy để học một đòn tấn công tập trung vào tốc độ.

Shenmue 3 tung trailer gameplay chính thức đầu tiên đầy hứa hẹn

Theo dự kiến, Shenmue 3 sẽ chính thức phát hành ngày 27 tháng 8 tới. Vật là sau hai thập kỷ, bí ẩn về những chiếc gương sắp được giải quyết, và Ryo cũng có cơ hội đòi lại món nợ cũ.

Theo hypebeast

http://game4v.com/pc-console/ready-or-not-truyen-nhan-cua-s-w-a-t-lung-lay-mot-thoi-558583.g4v

}

Tags: , , , , ,
Ready or Not – “truyền nhân” của S.W.A.T lừng lẫy một thời
Cộng đồng Cung Đấu Mobile rủ nhau kiến lập bang hội, đua tranh quyền lực nơi cấm cung

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu