Phim-Truyện

Shanks Tóc Đỏ mang trong mình dòng máu của một Thiên Long Nhân?

Share this article

Shanks là nhân vật mang trong mình nhiều bí mật nhất One Piece, và mới đây đã xuất hiện giả thuyết về việc Tóc Đỏ cũng có gốc gác là một Thiên Long Nhân.

Shanks Tóc Đỏ mang trong mình dòng máu của một Thiên Long Nhân?

Shanks Tóc Đỏ mang trong mình dòng máu của một Thiên Long Nhân?

Trong movie One Piece Film Red, khi biết Uta là con gái của Shanks thì Ngũ Lão Tinh đã đặt ra nghi vấn rằng phải chăng Uta mang trong mình dòng máu của Gia tộc Figarland. Xong ở đoạn cuối thì phim tiết lộ một thông tin nữa là Shanks đã được băng Roger nhận nuôi từ lúc 1 tuổi vào 38 năm trước, Băng Roger đã tìm thấy Shanks trong một cái rương thuộc đống kho báu mà họ lấy được ở God Valley về.

Lại nói về God Valley thì đây là nơi sự kiện bí ẩn cùng tên liên quan tới việc Roger cùng Garp đã “làm gỏi” cả băng hải tặc Rocks và bảo vệ cho các Thiên Long Nhân cùng các nô lệ ở đó.

Với các dữ kiện này thì ta có thể suy được hai hướng Shanks một là con cháu các nô lệ hai là con cháu của các Thiên Long Nhân. Tuy vậy thì mọi giả thuyết ở thời điểm hiện tại đều nghiêng hẳn về việc Shanks là hậu duệ của một Thiên Long Nhân nào đó đã bị cuốn vào sự kiện God Valley. Đặc biệt bản thân của Tóc Đỏ cũng có mối liên hệ vô cùng đặc biệt với Ngũ Lão Tinh, tuy rằng là Tứ Hoàng Hải Tặc nhưng Shanks lại có thể xuất hiện ở thánh địa Mary Geoise và trò chuyện cùng Ngũ Lão Tinh, điều này càng khẳng định hơn nữa cho giả thuyết Shanks sở hữu thân phận Long Tinh.

Sự thật về thân thế của Shanks vẫn còn là một dấu hỏi lớn

Hiện tại chúng ta đã coi bộ biết được tên của 3 trong số 20 gia tộc sáng lập ra Chính Phủ Thế Giới là Nefeltari, Donquixote và Jaygarcia. Các gia tộc này đều có vai trò và sự ảnh hưởng lớn tới thế giới One Piece. Qua Doflamingo thì ta đã thấy được nếu một hải tặc tầm cỡ Thất Vũ Hải là Thiên Long Nhân thì vấn đề nó đã điên rồ tới cỡ nào. Thế thì nếu tăng lên nữa với “Nếu một Tứ Hoàng là Thiên Long Nhân thì sẽ như nào?” thì vấn đề còn hay ho hơn nữa đấy.

Bản thân Shanks cũng được thể hiện là có những đặc quyền ngoại lệ khó tin, như việc Sengoku đồng ý cho Shanks mai táng Râu Trắng & Ace hay vụ Shanks có thể gặp mặt trực tiếp với Ngũ Lão Tinh trong khi Shanks là một Tứ Hoàng bên giới hải tặc. Điều này đã cùng củng cố cho một sự tin tưởng rằng Shanks là dòng dõi của một Gia tộc Thiên Long Nhân tên Figarland.

Tuy nhiên chúng ta vẫn chưa thể nói trước được điều gì bởi tác giả Oda là một người nổi tiếng với sở thích “quay xe”, vì vậy thân phận thật sự của Tóc Đỏ vẫn sẽ là một dấu hỏi lớn và chờ đợi được Oda giải đáp trong những chương truyện sắp tới.

>>> Xem Thêm: Sau hơn 25 năm thì lý do khiến Pikachu được lựa chọn làm bạn đồng hành của Satoshi đã được hé lộ

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#One Piece #One Piece Shanks #Shanks

}

Tags: , ,
Trí tuệ nhân tạo đang dần thay thế công việc của các họa sĩ minh họa?
14 tác phẩm hoạt hình có đồ họa như tranh nghệ thuật (P1)

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu