Game Mobile

Shadow Arena – Phiên bản sinh tồn ‘cực hịn’ của Black Desert

Share this article

QUỐC TẾ_ Tựa game Shadow Arena được cho là phiên bản game sinh tồn, được phát triển độc lập của Black Desert – bom tấn đến từ Hàn Quốc.

Như chúng tôi đã thông tin về những sản phẩm đình đám được hãng Pearl Abyss mang đến G-Star 2019 năm nay, trong đó có sản phẩm Shadow Arena. Đây là tựa game phát triển riêng, tách biệt so với Black Desert nhưng mang đậm bối cảnh của người tiền nhiệm.

Shadow Arena – Phiên bản sinh tồn ‘cực hịn’ của Black Desert

Black Desert Online là một game MMORPG mang bối cảnh châu Âu thời Trung cổ hoành tráng và hoa lệ. Người chơi nhập vai vào những chiến binh và tham chiến trong những trận đánh tiêu diệt quái vật và người chơi khác. Game sở hữu đồ họa Unreal Engine ấn tượng. Phiên bản mobile của trò chơi này cũng đã được phát hành trên toàn cầu cách đây ít ngày.

Có thể thấy, Shadow Arena như một bản “ngoại truyện” của Black Desert. Pearl Abyss sẽ đẩy rộng hơn cốt truyện, không gian được thêm mới. Điều quan trọng nhất là cơ chế gameplay theo hướng sinh tồn chân thực hơn. Sự ảnh hưởng của thời tiết, yếu tố ngoại cảnh đến nhân vật sẽ mạnh mẽ hơn.

Shadow Arena – Phiên bản sinh tồn ‘cực hịn’ của Black Desert

Game vẫn còn trong dự án và chưa có nhiều hé lộ gameplay chi tiết. Nhiều khả năng phải đến sự kiện G-Star 2019 (từ 14 đến 17/11) sắp tới chúng ta mới có thêm dữ kiện về trò chơi Shadow Arena.

Shadow Arena – Phiên bản sinh tồn ‘cực hịn’ của Black Desert

Trò chơi tất nhiên sẽ được phát hành tại Hàn Quốc đầu tiên, xa hơn trong tương lai là quốc tế (bởi giao diện trang chủ cũng hỗ trợ tiếng Anh ngay từ đầu). Từ ngày 21 đến ngày 24/11, hãng Pearl Abyss chọn 10.000 người tham gia thử nghiệm phiên bản đầu tiên của Shadow Arena.

Trang chủ: https://shadowarena.pearlabyss.com

}

Tags: , , ,
Game sinh tồn Ride Out Heroes ra mắt thị trường Âu – Á
Soi chi tiết bản Big Update Nguyệt Ảnh Kỳ Trận của Tân Thiên Long Mobile

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu