Game Mobile

Sexy Agent – Game bắn súng zombie cùng các cô nàng chiến binh quyến rũ đã mở cửa

Share this article

Sexy Agent đã chính thức đến tay người dùng Android  từ ngày 01/06 và dự kiến sẽ sớm cập bến hệ điều hành iOS.

Sexy Agent là một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất với chủ đề zombie và hậu tận thế quên thuộc. Người chơi sẽ vào vai một nữ đặc vụ được cử đến thành phố giả tưởng A với nhiệm vụ ngăn chặn zombie đồng thời điều tra và tìm ra phương thuốc chữa trị căn bệnh này.
Sexy Agent đưa người chơi tới với thế giới đang bị tàn phá bởi đại dịch zombie.

Sexy Agent đưa người chơi tới với thế giới giả tưởng đang bị tàn phá bởi đại dịch zombie.

Bên cạnh việc xây dựng một thế giới mở rộng lớn với nhiều bối cảnh phức tạp, các chủng loại zombie phong phú bằng công nghệ thiết kế đồ họa 3D tân tiến nhất hiện nay, YOUKW Games còn tập trung vào độ chi tiết của từng cảnh vật nhằm tạo nên sự chân thực cho thế giới này. Tuy vậy trọng tâm của Sexy Agent vẫn tập trung vào dàn nữ đặc vụ cực kỳ xinh đẹp, quyến rũ. Không chỉ được tạo mô hình 3D với độ chi tiết cao mà các bộ trang phục của những nhân vật cũng vô cùng gợi cảm với các đường cắt xẻ táo bạo để tôn lên thân hình cực kỳ quyến rũ của các nữ nhân vật.

Người chơi sẽ nhập vai vào các nữ đặc vụ xinh đẹp, quyến rũ để điều tra về đại dịch này.

Người chơi sẽ nhập vai vào các nữ đặc vụ xinh đẹp, quyến rũ để điều tra về đại dịch này.

Người chơi có thể lựa chọn các loại vũ khí và trang bị khác nhau trong trò chơi, bao gồm súng ngắn, súng trường, súng bắn tỉa, máy bay không người lái và nhiều hơn nữa. Trong Sexy Agent, các cấp độ rất đa dạng, người chơi có thể tham gia chiến đấu trong nhiều bối cảnh khác nhau như thành phố, rừng hay sa mạc và đối mặt với nhiều loại kẻ thù khác nhau như lính bộ đội, xạ thủ, zombie v.v.

Sexy Agent thuộc thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất.

Sexy Agent thuộc thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất.

Trong trò chơi có nhiều nhiệm vụ đặc biệt, ví dụ như tấn công căn cứ địch, giải cứu đồng đội bị bắt hay phá hủy kho vũ khí của địch v.v. Đặc biệt khi hoàn thành các nhiệm vụ này với thời gian càng ít, lượng sát thương nhận vào ít thì người chơi sẽ càng được nhận nhiều phần thưởng hơn. Do đó người chơi phải phát huy tối đa kĩ năng bắn súng  và kĩ năng lập kế hoạch của bản thân để có thể hoàn thành các nhiệm vụ thuận lợi nhất.

Ngoài ra, trò chơi còn hỗ trợ chế độ chơi trực tuyến. Người chơi có thể chọn những nhân vật yêu thích của mình, mỗi nhân vật có kỹ năng và trang bị khác nhau để tạo nên các tổ đội chinh chiến cùng bạn bè và hạ gục những màn chơi khó khăn nhất.
Bạn đọc quan tâm đến Sexy Agent có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.sexyagent.gp&fbclid

#Sexy Agent #tin game mới #YOUKW Games

}

Tags: , ,
Symbiote sẽ ‘quá bá’ trong Marvel’s Spider-Man 2?
Top 10 game mobile kiếm nhiều tiền nhất tháng 05/2023, Honor of Kings bị lật đổ top 1

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu