Game Mobile

Seven Mortal Sins X TASY – Game nhập vai theo lượt gái xinh sẵn sàng ra mắt toàn cầu

Share this article

Tựa game Seven Mortal Sins X-TASY thuộc thể loại game nhập vai theo lượt gái xinh chủ đề thất hình đại tội sẵn sàng ra mắt toàn cầu ngày 26/04.

Tựa game di động Seven Mortal Sins X-TASY sẽ ra mắt bản toàn cầu vào ngày 26/04/2022 bởi nhà phát hành USERJOY Technology. Trò chơi dựa trên tác phẩm hoạt hình HOBBY JAPAN của Nhật Bản và được phát triển bởi USERJOY, phiên bản chung sẽ xuất hiện trên App Store và Google Play, lần này game cập nhật mang đến những thông tin về tính năng hấp dẫn trong game mà bạn không nên bỏ lỡ.

Seven Mortal Sins X-TASY ra mắt bản toàn cầu chính thức ngày 26/04/2022.

Seven Mortal Sins X-TASY ra mắt bản toàn cầu chính thức ngày 26/04/2022.

Nội dung cốt truyện sẽ tập trung khai thác hoàn toàn xoay quanh nhân vật Lucifer sau khi cô bị đày đọa trở thành một thiên thần sa ngã. Chính vì tội ác tày trời khi muốn chống lại các vị thần mà cô nhanh chóng bị đày đọa xuống tầng cuối cùng của địa ngục. Quỷ vương đã phong ấn sức mạnh thực sự của cô lại, sau khi mất tất cả cô đã từ từ lấy lại được vị thế, lôi kéo thêm nhiều quỷ vương khác bao gồm Leviathan và Juzou Zenriya,… Từ đây cuộc hành trình báo thù chống lại 7 quỷ vương khét tiếng của địa ngục bắt đầu thật sự.

Game sẽ có nhiều tính năng hấp dẫn như Live 2D để chiều lòng game thủ nam.

Game sẽ có nhiều tính năng hấp dẫn như Live 2D để chiều lòng game thủ nam.

Tất cả các nhân vật trong game đều được dựng trên nền 2D sống động, người chơi có thể tự do thiết lập nhân vật mình yêu thích bên ngoài giao diện sảnh chính trong game. Các phân cảnh chiến đấu đã được đội ngũ phát triển đã sử dụng nhiều hiệu ứng Unity 3D để thể hiện chi tiết hoạt ảnh, chiêu thức của nhân vật rõ ràng nhất có thể. Cơ chế chiến đấu nhập vai theo lượt sẽ làm chủ đạo, bạn sẽ xây dựng đội hình thông qua từng giai đoạn.

Được lồng tiếng từ các Seiyuu nữ xịn nhất Nhật Bản để thổi hồn cho nhân vật trong game.

Được lồng tiếng từ các Seiyuu nữ xịn nhất Nhật Bản để thổi hồn cho nhân vật trong game.

Vận dụng kỹ năng chiến đấu của từng nhân vật để tiêu diệt kẻ địch, sau các trận đánh thu thập vật phẩm và trang bị cũng như nguyên liệu nâng cấp. Bồi dưỡng nhân vật mà bạn yêu thích và thức tỉnh sức mạnh thật sự của các quỷ vương. Mở khóa nhân vật mới thông qua tính năng gacha hấp dẫn trong game. Gameplay quen thuộc nhưng lại gây nghiện rất cao nhờ vào nét vẽ tuyệt đẹp của các mỹ nữ chân dài chắc chắn sẽ khó chối từ với các game thủ nam.

Kỹ năng chiến đấu và animation của nhân vật thể hiện bằng Unity 3D tuyệt đẹp.

Kỹ năng chiến đấu và animation của nhân vật thể hiện bằng Unity 3D tuyệt đẹp.

Ngoài những nâng cấp cơ bản cho nhân vật, trang bị cũng như những hệ thống bồi dưỡng, thức tỉnh, còn có một hệ thống bí ẩn được gọi là “Hệ thống nghiệp chướng”.

Người chơi có thể nâng cao giá trị từ các tùy chọn đối thoại của cốt truyện chính hoặc gửi quà tặng để tăng cường mối quan hệ của các nhân vật nữ mà bạn yêu thích. Các tùy chọn đối thoại có thể được lựa chọn bởi người chơi trong suốt quá trình trải nghiệm cốt truyện, mỗi nhân vật sẽ đưa ra những phản ứng thú vị khác nhau tùy theo tính cách riêng của mình.

Quyết định của bạn có thể ảnh hưởng đến tính năng “Tỷ lệ Karma” của các nhân vật và bạn sẽ không có cơ hội để thay đổi lựa chọn của mình, vì vậy bạn cần phải suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào. Mọi chi tiết bạn có thể theo dõi tại Fanpage của tựa game ở đường link bên dưới.

Fanpage: https://www.facebook.com/7sinXTASY

#game nhập vai theo lượt #Seven Mortal Sins X-TASY #USERJOY

}

Tags: , ,
COD Warzone mới sẽ được tiết lộ trong năm nay theo lời Activision xác nhận
Diablo Immortal – Game nhập vai ARPG của Blizzard sẽ ra mắt trong tháng 06/2022

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu