Phim-Truyện

Seven Knights Revolution 1: Thức tỉnh sức mạnh

Share this article

Dựa trên tựa game cùng tên của Metmarble, tập 1 Seven Knights Revolution: Hero Successor mở đầu với nhịp độ nhanh.

Seven Knights Revolution 1: Thức tỉnh sức mạnh

Faria

Có vẻ như chúng ta có một anime fantasy vui vẻ trong mùa này. Seven Knights Revolution: Hero Successor mở đầu bằng tập phim dành phần lớn thời gian cho các cảnh hành động.

Mặc cho sự xuất sắc của animation, tập 1 Seven Knights Revolution: Hero Successor lại giới thiệu một nhân vật chính khá điển hình. Nemo được tạo ra từ khuôn mẫu của những nam chính ngây thơ quan tâm đến mọi thứ. Kiểu nhân vật nhân hậu chuyên đặt những câu hỏi như: “Tại sao bạn lại để bản thân bị thương khi cứu một người lạ khỏi bị quái vật xé xác như tôi”? Nếu chúng ta có một nhân vật chính chửng chạc hơn một chút, tôi nghĩ mọi thứ sẽ được cải thiện ít nhất gấp chục lần.

Seven Knights Revolution 1: Thức tỉnh sức mạnh

Nemo

Nhưng có lẽ bây giờ Nemo sẽ tiến bộ hơn khi cậu ta đã lập được kế ước với một vị anh hùng mạnh mẽ nào đó bên trong. Nemo có thể biến hình một phần sang trạng thái chiến đấu, nhưng vũ khí lại là một cái gì đó như móc câu trông khá kì quặc và có vẻ không mạnh mẽ lắm. Không phải tôi nói là nó không thu hút, nhưng vì tập 1 Seven Knights Revolution: Hero Successor là một tập phim rất tập trung vào hành động. Tập phim phô diễn khá nhiều sức mạnh của Faria và Eunomia nhưng lại cho Nemo cái vũ khí trông hơi “chán”.

Faria và Eunomia có một cây rìu bắn ra tia sét và tạo lá chắn diện rộng. Nemo có cánh tay được thay bằng lưỡi kiếm cũng có thể hoạt động như một cái móc vật lộn. Cả hai chiến đấu với những con quái vật như zombie khổng lồ cắn bay đầu mọi người nó gặp và biến họ thành đồng loại. Trong khi đó, cô bạn thân Eren – cũng là một thành viên của Seven Knights – nằm đo đất suốt trận sau khi té khỏi cú lật tàu.

Seven Knights Revolution 1: Thức tỉnh sức mạnhSeven Knights Revolution 1: Thức tỉnh sức mạnhSeven Knights Revolution 1: Thức tỉnh sức mạnh

Tập tiếp theo hứa hẹn rằng họ sẽ tham gia trường đào tạo chiến đấu không phải là một tín hiệu dễ chịu (vì tôi muốn nhiều hơn những cảnh hành động), nhưng không phải là một điều bất thường. Ít nhất chuyến hành trình còn dài và chắc chắn dư chỗ cho các phân đoạn hành động. Nếu đó thực sự là hướng đi của kịch bản nhằm giới thiệu bối cảnh thì đó có thể là một hy vọng đủ ổn. Hoặc có thể anime sẽ dành nhiều thời gian sa vào những cuộc thoại, buổi học trong trường, nhân vật chính vẫn không thay đổi mấy,…

Seven Knights Revolution: Hero Successor là một series dựa theo trò chơi nhập vai cùng tên của Netmarble. Fan của tựa game sẽ yêu thích những gì xuất hiện trên màn ảnh. Đối với người mới như tôi, có một chút khó hiểu khi bộ phim bắt đầu với khá nhiều khái niệm, cũng như không giới thiệu quá nhiều về nhân vật. Nhưng nhìn chung, đây vẫn là một anime đáng xem của mùa Xuân 2021.

>>> Xem thêm: Vivy – Fluorite Eye’s Song 1 – 2: Anime mới cực ‘dark’ từ WIT Studio

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags: , ,
Danh ca của The Beatles hé lộ nhân vật của ông trong Cướp Biển Caribê 5
Sau update, GOSU tổ chức Offline mừng sinh nhật Cửu Âm Chân Kinh

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu