eSports

Set vũ khí Burnt Metal mới tại CF Bắc Mỹ

Share this article

Máy chủ CF Bắc Mỹ vừa “nhập khẩu” một set vũ khí mới với tên gọi Burnt Metal có thể khiến các xạ thủ tò mò với 3 trang bị vừa lạ vừa quen.

Cũng đã khá lâu rồi CrossFire North America (máy chủ Bắc Mỹ) mới lại giới thiệu thêm vũ khí mới thay vì những set đồ đã có ở QQ hay VN – cập nhật tháng 8 đã hé lộ khá nhiều trang bị mới thú vị nhưng có vẻ tất cả chỉ mới là ý tưởng nên Game4V chưa tìm kiếm được nhiều thông tin. Trong lúc này thì chúng ta hãy tạm xem qua set Burnt Metal đã được định hình đầy đủ trước.

thumb4

Với 3 vũ khí là KAC-Chainsaw, APR-338 cùng Shadow Knife, game thủ sẽ không quá khó khăn để chơi nhiều chế độ với set Burnt Metal mới này. Tuy thiết kế skin đơn giản với tông màu xám-cam không mấy nổi bật (Gợi nhớ tới bộ Octane lấy ý tưởng từ skin Origin trước đây) nhưng cả 3 vũ khí này đều được trau chuốt khá tốt với model mới đẹp và chất lượng hơn. KAC-Chainsaw và APR-338 Burnt Metal đều được trang bị băng đạn lớn hơn và độ chính xác được cải thiện, còn Shadow Knife thì có tốc độ rút vũ khí nhanh hơn khiến nó lợi hại hơn người anh em Purple Green khi xáp chiến.

 

 

 

Hiện tại vẫn chưa rõ khi nào CF Bắc Mỹ sẽ cho mở bán bộ vũ khí này trong game cũng như những set vũ khí còn lại vẫn đang “ẩn náu” trong game file. Game4V sẽ tiếp tục theo dõi và thông tin đến các bạn trong thời gian sớm nhất.

}

Tags: , , , , , , , , , ,
Snail Games xác nhận làm lại Cửu Âm Chân Kinh, dự kiến ra mắt vào năm 2018
Riot hé lộ tiêu chí chọn trang phục Vinh Quang LMHT mùa giải 2018

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu