Game Online

Server quá lag, 100 tay chơi PlayerUnknown’s Battlegrounds chuyển sang… đấm nhau tay không

Share this article

Do vẫn còn là một trò chơi trong tình trạng Early Access nên lắm lúc PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG) cũng khiến những ai đam mê nó phải dở khóc dở cười.

Nếu đang chơi PlayerUnknown’s Battlegrounds, bạn hẳn cũng phải trải qua một vài lần bị lag, có thể từ phía đường truyền của mình hoặc vấn đề từ chính máy chủ. Cũng dễ hiểu thôi, bởi nó vẫn đang là một trò chơi nằm trong dạng Early Access mà. Đôi lúc, người viết thấy mình đáp xuống mặt đất trước khi mớ vân phủ bề mặt của môi trường được tải hoàn chỉnh, ngay cả khi đã cố gắng nhảy muộn nhất có thể.

PUBG

Trong PUBG, như nhiều bạn đã biết, mỗi trận đấu bắt đầu bằng một chuyến bay gồm 100 người chơi ngồi bên trong, và họ sẽ lựa chọn thời điểm nhảy dù ra ngoài khi thấy cần thiết, để tìm kiếm điểm đáp thích hợp cho các tính toán chiến lược.

PUBG

Nhưng ở một trận đấu gần đây, mọi thứ lại không diễn ra theo cách này. Việc server bị lag đã kìm chân tất cả các tay súng phải ngồi im, “an tọa” cho đến khi chiếc máy bay hoàn thành hành trình của mình trên bản đồ.

PUBG

Và như bạn đã biết, nếu nhất quyết không chịu bung dù nhảy khỏi máy bay trước thời hạn thì cuối cùng, nó cũng tự động “đá” người chơi ra khỏi khoang. Đặc biệt với trường hợp này, toàn bộ 100 tay súng đều bị kick một cách bất đắc dĩ vì lag.

PUBG

PUBG

Thậm chí sau khi tiếp đất, rất nhiều người trong số họ vẫn còn bị đứng cứng không thể di chuyển. Bên cạnh đó, những người chơi trong trận này cũng không thể lựa chọn điểm rơi như ý và bay thẳng một mạch xuống cùng một địa điểm. Tất nhiên, họ không hề được trang bị bất cứ thứ gì và phải đứng túm tụm với nhau trong một cánh đồng.

PUBG

PUBG

Từ đây, dẫn đến tình cảnh dở khóc dở cười là một số thì chọn cách cao chạy xa bay để giữ mạng, số còn lại thì lao vào đánh tay đôi chí chóe như bạn có thể thấy trong video dưới đây:

.

Bạn có từng gặp trường hợp như thế này trong PUBG chưa? Hãy chia sẻ với Game4v trong phần bình luận bên dưới nhé.

 

Theo pcgamesn, kotaku

http://game4v.com/pc-console/geralt-phai-an-uong-day-du-neu-khong-muon-bo-mang-vi-doi-trong-mod-moi-cua-the-witcher-3-444806.g4v

}

Tags: , , , , , ,
Server quá lag, 100 tay chơi PlayerUnknown’s Battlegrounds chuyển sang… đấm nhau tay không
Cập nhật 21/7: Buff mạnh Fizz và chỉnh sửa toàn bộ các trang bị xạ thủ

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu