Game Online

Sea of Thieves cho thấy thành công bước đầu, thu hút hàng trăm nghìn “cướp biển” tham gia

Share this article

Game4V >
Game Online

Sea of Thieves cho thấy thành công bước đầu, thu hút hàng trăm nghìn “cướp biển” tham gia

ryualviss2ryualviss2Game Online02/02/2018
  • Microsoft Edge gửi thông điệp cảnh báo những ai có ý định tải Google Chrome
  • Liệu game thủ có cần thiết nâng cấp lên Windows 11?
  • Phil Spencer kêu gọi ngành trò chơi nên tiếp nhận các phần mềm giả lập

Bất chấp màn ra mắt có đôi chút khó khăn với vài sự cố kỹ thuật, phiên thử nghiệm Closed Beta kéo dài 1 tuần của Sea of Thieves đã đạt tới 300.000 người tham gia, theo thống kê của nhà sản xuất Rare.

Theo bản tóm tắt, tổng số người chơi tham dự trải nghiệm Sea of Thieves phiên bản Closed Beta là 314.021, chạm mốc 2 triệu giờ chơi game, 402.488 nhiệm vụ được hoàn thành, số lượng người dùng đồng thời cao nhất là 35.882, và số vàng thu được là 871.180.805.

Con bài chiến lược Sea of Thieves của Microsoft cho thấy thành công bước đầu, thu hút hàng trăm nghìn người chơi

Đáng chú ý, Sea of Thieves cũng có thời điểm vươn lên đứng ở vị trí số 1 trên cả hai nền tảng Twitch và Mixer, với số người xem trung bình đạt 104.240 và 269.000 lượt xem cùng lúc trên Twitch. Tổng cộng khán giả đã bỏ ra 14.260.440 giờ xem.

Người chơi cũng có xu hướng thích đi khám phá theo đội hơn là đơn thương độc mã. Vì thuyền galleon 4 người chính là loại được sử dụng nhiều nhất, tiếp đến mới là loại thuyền nhỏ có cột buồm dành cho một và hai người.

Sea of Thieves

Các phản hồi nhìn chung là khá tốt, tuy vẫn chưa thật sự nhiều nội dung. Nhưng những gì game thủ đã được trải nghiệm trong phiên bản closed beta mới chỉ chiếm một phần nhỏ nội dung. Một tay chơi tò mò cũng đã khám phá ra khá nhiều tính năng mới sau khi tiến hành đào bới dữ liệu game

Sea of Thieves là tựa game hành động phiêu lưu lấy đề tài cướp biển khám phá thế giới mở rộng lớn, sẽ chính thức được phát hành vào ngày 20 tháng 3 cho người chơi PC và Xbox One, có hỗ trợ cả cross-play.

Theo PCGamesN

http://game4v.com/game-online/game-thu-monster-hunter-world-boi-roi-khi-cac-nhan-vat-cung-biet-dung-camera360-de-lua-tinh-488592.g4v

game cướp biển microsoft Sea of Thieves

}

Tags: , ,
Rules of Survival PC hứa hẹn là tựa game sinh tồn được ưa chuộng top đầu năm 2018
Thêm một tựa game online nữa chính thức bị khai tử ngay đầu năm 2018

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu