eSports

SEA Games 32 công bố danh sách các bộ môn Esports: Không có LMHT

Share this article

Campuchia đã thêm Attack Online 2 – tựa game phổ biến nhất của nước chủ nhà vào làm 1 trong 5 bộ môn Esports tại kỳ SEA Games 32.

Cách đây ít phút, trang chủ của Liên đoàn thể thao điện tử Campuchia đã công bố 5 bộ môn (9 nội dung thi đấu) của Esports tại SEA Games 32. Theo thông báo, 5 bộ môn này bao gồm Attack Online 2 (cá nhân và đồng đội), PUBG Mobile (cá nhân và đồng đội), Mobile Legends: Bang Bang (đồng đội nam và đồng đội nữ), Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến (đồng đội nam và đồng đội nữ) và Đột Kích (đồng đội).

Vậy là 4 bộ môn Esports tại SEA Games 31 là LMHT, Liên Quân Mobile, FIFA Online 4 và Free Fire 4 sẽ không có tên tại SEA Games 32. Trong đó, có không ít game thủ tiếc nuối vì lời dự đoán “SEA Games 32 không có LMHT” đã trở thành hiện thực.

Attack Online 2 là tựa game phổ biến nhất trong thị trường game nước chủ nhà Campuchia.

Attack Online 2 là tựa game phổ biến nhất trong thị trường game nước chủ nhà Campuchia.

Trong kỳ SEA Games sắp tới, đoàn thể thao điện tử Việt Nam sẽ tham gia thi đấu toàn bộ nội dung của các bộ môn PUBG Mobile, LMHT: Tốc Chiến và Đột Kích.

Trước đấy, các đại diện Việt Nam đã giành 1 HCV (nội dung cá nhân) và 1 HCB (nội dung đồng đội) ở bộ môn PUBG Mobile, 1 HCV tại bộ môn Đột Kích và 1 HCV bộ môn LMHT: Tốc Chiến (nội dung đồng đội nam) tại SEA Games 31.

Theo kế hoạch, NagaWorld sẽ là địa điểm tổ chức thi đấu Esports tại SEA Games 32.

Theo kế hoạch, NagaWorld sẽ là địa điểm tổ chức thi đấu Esports tại SEA Games 32.

Theo dự kiến, SEA Games 32 sẽ diễn ra từ ngày 05/05/2023 – 16/05/2023 tại Campuchia với tổng cộng 11 quốc gia tham dự. Esports là 1 trong 39 bộ môn thể thao được lựa chọn thi đấu tranh huy chương, đây cũng là lần thứ 3 liên tiếp mà Esports được chọn làm bộ môn thi đấu chính thức tại SEA Games.

Xem thêm: Lịch thi đấu giải ASCI 2022 mới nhất hôm nay: Team Flash đụng độ các đối thủ từ Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan

#Attack Online 2 #đột kích #LMHT #MLBB #Mobile Legends: Bang Bang #pubg mobile #SEA Games 32 #Tốc Chiến

}

Tags: , , , , , , ,
Nền tảng livestream của Garena – Booyah ‘chết yểu’ sau 2 năm ra mắt?
ĐTCL: Đánh giá, xếp hạng sức mạnh của 12 Thần Long Mùa 7.5

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu