Phim-Truyện

Sẽ thế nào nếu Godzilla vs Kong có một phiên bản anime?

Share this article

Vừa qua thì Legendary đã nhá hàng một vài hình ảnh về việc Godzilla vs Kong sẽ trông như thế nào nếu được chuyển thể thành anime, điều này đã khiến nhiều người hâm mộ cực kì phấn khích.

Sẽ thế nào nếu Godzilla vs Kong có một phiên bản anime?

Sẽ thế nào nếu Godzilla vs Kong có một phiên bản anime?

Vừa qua thì trên trang Twitter chính thức của Legendary đã có đăng tải một đoạn video ngắn dài 12 giây với nội dung:  Staring contest! Who wins? Love this anime style (Tạm dịch: Cuộc thi trừng mắt, ai sẽ dành chiến thắng? Bộ phim với phong cách anime). Đi cùng với đó video chứa hình ảnh của hai nhân vật biểu tượng là Godzilla cùng Kong đang trừng mắt với nhau, điểm đặc biệt là hai nhân vật này được tạo hình theo phong cách anime của Nhật Bản.

Theo đó để lý giải cho việc này thì nguyên nhân bắt nguồn từ việc bộ phim Godzilla vs Kong đã rời khỏi dịch vụ HBO Max sau 30 ngày và để tri ân khách hàng, Legendary quyết định mang cho họ một bất ngờ, đó chính là việc hai nhân vật yêu thích của họ sẽ được vẽ theo phong cách của anime. Tác phẩm trên do nghệ sĩ Mythallica tạo ra và được Legendary đăng lên trang twitter chính thức. Tuy lời giải thích đã rất rõ ràng nhưng nhiều khán giả vẫn cho rằng sự việc không đơn giản đến thế và có khả năng Legendary đang chuẩn bị cho kế hoạch ra mắt một bộ anime lấy đề tài từ vũ trụ MonsterVerse và những hình ảnh trên chỉ để “nhá hàng” trước. Những suy đoán của khán giả cũng không phải là bất khả thi khi ngoài điện ảnh thì MonsterVerse của Legendary cũng đã mở rộng sang một lĩnh vực khác là comic và thậm chí là anime trong một tương lai không xa.

Sẽ thế nào nếu Godzilla vs Kong có một phiên bản anime?

Sẽ thế nào nếu Godzilla vs Kong có một phiên bản anime?

Godzilla vs Kong là một bộ phim điện ảnh quái vật của Mỹ do Adam Wingard làm đạo diễn. Đây là phần tiếp theo của Chúa tể Godzilla (2019) và Kong: Đảo Đầu lâu (2017), đồng thời cũng là phim điện ảnh thứ tư trong vũ trụ điện ảnh MonsterVerse của hãng Legendary. Godzilla đại chiến Kong là bộ phim thứ 36 trong loạt phim Godzilla, bộ phim thứ 12 trong loạt phim King Kong và bộ phim thứ tư về quái vật Godzilla do một hãng phim Hollywood chịu trách nhiệm sản xuất. Phim có sự tham gia diễn xuất của Alexander Skarsgard, Millie Bobby Brown, Rebecca Hall, Brian Tyree Henry, Shun Oguri, Eiza Gonzalez, Julian Dennison, Kyle Chandler và Demian Bichir. Sau khi bị trì hoãn công chiếu từ tháng 11 năm 2020 do những ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, Godzilla đại chiến Kong chính thức được công chiếu toàn cầu tại các rạp chiếu vào ngày 24 tháng 3 năm 2021 và tại thị trường Việt Nam vào ngày 26 tháng 3 năm 2021. Tại thị trường Mỹ, phim công chiếu đồng thời tại các rạp chiếu cũng như trên nền tảng HBO Max từ ngày 31 tháng 3 năm 2021. Tác phẩm nhận được nhiều lời khen ngợi từ các nhà chuyên môn, đặc biệt cho phần kỹ xảo hình ảnh và phần hành động mãn nhãn, tuy nhiên trái lại cũng bị chỉ trích về quá trình phát triển nhân vật con người thiếu tính đột phá.

Godzilla vs Kong có thể xem như bom tấn mở màn cho việc các tác phẩm được đầu tư lớn sẽ quay trở lại phòng vé sau khoảng thời gian dài đại dịch, trước đó hi vọng này được đặt lên tenet nhưng bộ phim đã không làm hài lòng khán giả.

>>> Xem Thêm: Số tập phim cùng nhân vật chính cho mỗi tập trong series What If của MCU

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags: ,
Chủ tịch Marvel xác nhận phần phim spinoff của Venom sẽ không có mặt Spider-man
Dragon Ball: Goku có thể làm gì nếu không có sức mạnh của người Saiyan?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu