Game Online

Sẽ có một quỹ học bổng mang tên.. Truy Kích

Share this article

Quỹ này sẽ dành cho các thí sinh có thành tích tốt tại kỳ thi Đại Học 2016 đặc biệt là các game thủ, với 10 suất học bổng từ 15 đến 30 triệu.

Truy Kích nói riêng và NPH VTC Mobile nói chung từ lâu đã được biết đến như một trong những thương hiệu game online hiếm hoi nổi tiếng với các hoạt động xã hội và cộng đồng. Và mới đây, một lần nữa, Truy Kích lại khiến cho cộng đồng game thủ của mình phải tự hào khi phát động chương trình khuyến học “Học bổng Truy Kích” với tổng giá trị lên tới 225 triệu đồng.

Thực tế thì kể từ khi ra đời vào cuối năm 2014 đến nay, NPH Truy Kích vẫn luôn chứng tỏ khả năng “ghi điểm” trong mắt cộng đồng nói chung khi phát động rất nhiều chương trình, hoạt động xã hội ý nghĩa. Một trong số đó phải kể đến chương trình “Tiếp sức mùa thi 2015” mà VTC Mobile phát động nhằm mục đích hỗ trợ gia đình sĩ tử trong Đợt thi tuyển sinh Đại học năm 2015. Sự kiện này có thể nói đã mang đến rất nhiều thành công không chỉ về mặt quảng bá thương hiệu, khi đã giúp cho các bậc phụ huynh cũng như cộng đồng có một cái nhìn tích cực hơn về ngành game Việt.

Tiếp nối thành công đó, trong thời điểm Mùa thi 2016 đang đến gần, Truy Kích đã bất ngờ phát động một Chương trình khuyến học quy mô mang tên “Quỹ học bổng Truy Kích”. Với mong muốn hỗ trợ những sĩ tử có hoàn cảnh khó khăn được tiếp tục giấc mơ bước chân vào giảng đường Đại học, BQT Truy Kích sẽ dành ra 10 suất học bổng trong Quỹ học bổng Truy Kích để trao tặng cho những thí sinh đạt thành tích tốt nhất trong kỳ thi tuyển sinh sắp tới.

truy-kich

Cụ thể, sẽ có 5 suất học bổng trị giá 30.000.000 VND/suất dành cho 5 sĩ tử đạt điểm số cao nhất trong kỳ thi tuyển sinh sắp tới, và 5 suất học bổng trị giá 15.000.000 VND/suất dành cho 5 thí sinh đủ điều kiện đỗ ĐH công lập. Nhà phát hành VTC Mobile cũng đưa ra những thông tin cần lưu ý, đó là những suất học bổng trên chỉ dành tặng cho những thí sinh đã tham gia đăng ký chương trình Học bổng Truy Kích, và phải là thí sinh dự thi các trường Đại học công lập, cũng như việc cơ chế trao thưởng sẽ ưu tiên những thí sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Khi được phỏng vấn rằng liệu những thí sinh chưa từng chơi game Truy Kích và cũng không có ý định chơi game sau này có thể có cơ hội nhận suất học bổng này hay không, đại diện Ban tổ chức đã cho biết: “Chương trình Học bổng Truy Kích hướng tới đối tượng là những thí sinh tham gia kỳ thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm nay, kể cả những thí sinh không phải là game thủ cũng sẽ có cơ hội hoàn toàn bình đẳng để nhận được suất học bổng này.”

truy-kich

Câu trả lời này cũng có thể xem như một lời khẳng định cho tiêu chí phát triển của Truy Kích, đúng như những gì mà ông Nguyễn Ngọc Bảo – Giám đốc NPH VTC Mobile đã từng phát biểu: “Truy Kích với các hoạt động xã hội hướng tới những giá trị tốt đẹp và nhân văn hy vọng sẽ là một trong những NPH tiên phong xóa mờ định kiến không hay về game thủ nói riêng và ngành game nói chung”.

Quy trình tham gia đăng ký chương trình Học bổng Truy Kích cũng khá đơn giản, thí sinh chỉ cần thực hiện các thao tác đăng ký tài khoản VTC Mobile như khi tạo lập tài khoản game và xác nhận tham gia chương trình. Tuy nhiên có một điều cần lưu ý rằng để phục vụ cho việc kiểm định kết quả của thí sinh, mỗi tài khoản đăng ký cần phải nhập chính xác số Chứng minh nhân dân, Số điện thoại, Email đồng thời cung cấp một tấm ảnh nhận diện khuôn mặt (dạng ảnh thẻ). Ngay từ bây giờ, các thí sinh có thể đăng ký tham gia chương trình học bổng Truy Kích tại địa chỉ sau: http://hocbong2016.net/

IMG_0621

Bên cạnh chương trình khuyến học, đại diện BQT game Truy Kích cũng chính thức xác nhận về việc phát động chiến dịch Tiếp sức mùa thi năm 2016 với hai hoạt động chính: Tổ chức “Biệt đội xe ôm miễn phí” đưa đón sĩ tử và người nhà đến địa điểm thi và xây dựng các tụ điểm “Lều dã chiến” làm nơi tránh nắng và cung cấp nước uống miễn phí cho người nhà thí sinh. Theo những thông tin ban đầu, các “Lều dã chiến” này sẽ được xây dựng tại các tụ điểm thi đông nhất tại khu vực Hà Nội, mà cụ thể là cụm điểm thi tại Đại học Bách khoa Hà Nội… Những game thủ có mong muốn được trở thành một thành viên của Đội tình nguyện Truy Kích để góp một phần công sức vào những hoạt động ý nghĩa này có thể đăng ký ứng tuyển tại đây.

truy-kich

Những hình ảnh ý nghĩa trong chương trình Tiếp sức mùa thi 2015 của Truy Kích

Có thể nói, chiến dịch Tiếp sức mùa thi lần thứ 2 của Truy Kích sắp sửa được phát động vào mùa hè 2016 này là một trong những hoạt động vô cùng ý nghĩa bởi nhờ đó mà cộng đồng game thủ Việt cũng như những doanh nghiệp hoạt động trong ngành game có cơ hội được thực hiện những hoạt động ý nghĩa, góp một phần công sức nhỏ của mình để mang đến niềm vui, tiếng cười trong những ngày thi cử căng thẳng, và cũng là một cơ hội để cộng đồng có thêm những cái nhìn thiện cảm hơn về ngành công nghiệp game trong nước.

[fresh_embepost pid=”362433″ ]

[fresh_embepost pid=”362412″ ]

}

Tags: , , , , , , , ,
Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của Điêu Thuyền trong Hỏa Phụng Liêu Nguyên
CKTG 2017 ngày 2: GAM gục ngã trước đương kim vô địch Hàn Quốc, SKT hủy diệt EDG khi thua 10 nghìn tiền, TSM đánh bại FW, châu Âu chưa có trận thắng đầu

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu