eSports

SBTC Esports bị ‘ném đá’ khi hé lộ lý do đằng sau lời chia tay gây tranh cãi với Slayder

Share this article

Sau khi lên sóng livestream để trò chuyện cùng Thầy Giáo Ba, đại diện SBTC Esports đã có những lời chia sẻ gây tranh cãi trong cộng đồng VCS.

Thời gian vừa qua, thị trường chuyển nhượng của LMHT Việt Nam đã có không ít biến động khiến cộng đồng game thủ bàn tán xôn xao. Một trong số đó là sự thay đổi của hai đội tuyển đã góp mặt tại trận chung kết VCS Mùa Xuân 2023 – GAM Esports và SBTC Esports.

Đặc biệt, việc “Tam Kê Hội” chia tay Ren cũng như Slayder đã khiến cho fan nghi ngờ về mục tiêu trong mùa hè của đội tuyển này. Đỉnh điểm là bài đăng chia tay siêu xạ thủ Slayder của SBTC Esports đã khiến đội tuyển này nhận về khá nhiều “gạch đá” từ cộng đồng LMHT Việt Nam.

Bài chia tay Slayder bị nhận xét là vô cùng thiếu chuyên nghiệp của SBTC Esports.

Bài chia tay Slayder bị nhận xét là vô cùng thiếu chuyên nghiệp của SBTC Esports.

Nhìn lại VCS Mùa Xuân 2023, có thể nói Slayder là một trong những trụ cột chính đã đưa “Gà Hồng” đến với danh hiệu Á Quân VCS lần đầu tiên trong lịch sử của đội tuyển. Không những vậy, nếu so với “truyền thống” của đội tuyển thì Slayder cũng là cái tên khá “ngoan” khi không đem về bất kỳ “thông báo xử phạt” nào cho đội tuyển.

Đóng góp cho SBTC Esports nhiều là vậy, thế nhưng trong bài đăng chia tay đội tuyển, Slayder lại không nhận được dù chỉ 1 lời chúc của chính đội tuyển này. Điều này làm khá nhiều fan chỉ trích, chê bai và cho rằng SBTC Esports cực kỳ thiếu chuyên nghiệp trong vụ việc này.

Đồng thời, nhiều fan còn so sánh Slayder với Sty1e – người cũng vừa mới chia tay đội tuyển của mình cách đây ít ngày. Ngay cả khi bị nhận xét là một mắt xích yếu trong đội hình của nhà đương kim vô địch VCS, Sty1e vẫn nhận được những sự tôn trọng nhất định từ đội tuyển và đặc biệt là có một bài đăng chia tay khá chuyên nghiệp.

SE Media

Lên tiếng về vấn đề này, Thầy Giáo Ba đã có buổi trò chuyện cùng với Phụng Lee – đại diện của Ampverse Việt Nam. Theo đó, “người đứng đầu media SE” cho biết: “Nói thẳng thắn tâm trạng thật lòng đó, thiệt, là vì sao. Qua cái đội tuyển mạnh như thế, biết đau lòng không. Slayder qua đó khả năng cao sẽ quay lại bắn nát SE…”

Trái lại, Thầy Giáo Ba cũng cho biết như vậy là bất công với Slayder, bởi xạ thủ này đã cống hiến rất nhiều cho SBTC Esports trong mùa giải vừa qua, nam streamer cho rằng đội ngũ truyền thông của “Gà Hồng” nên có một động thái nhất định (như lời xin lỗi) với Slayder.

Tuy nhiên, Phụng Lee cho biết anh không nghĩ là lời xin lỗi sẽ giải quyết được vấn đề gì, bởi “Tam Kê Hội” đã chia tay cùng Slayder và anh không muốn nhắc lại chuyện cũ cũng như “chuyện bé xé ra to” vụ việc này.

Kết quả là cộng đồng LMHT Việt Nam lại tiếp tục bàn tán xôn xao, không ngừng nổ ra những luồng ý kiến xoay quanh sự chuyên nghiệp của đội ngũ truyền thông SBTC Esports.

Xem thêm: LMHT: Levi trở thành người đi rừng cho ĐTQG Việt Nam tại Asian Games 2022

#drama #LMHT #Phụng Lee #SBTC Esports #scandal #SE #Slayder #thầy giáo ba #vcs

}

Tags: , , , , , , , ,
LMHT: Sẽ không còn SBTC Esports tại VCS trong mùa giải 2024?
Đấu Trường Chân Lý: Tuyển thủ Bắc Mỹ lên ngôi vô địch CKTG sau 5 trận đấu tại chung kết

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu