Game Online

Sau update, GOSU tổ chức Offline mừng sinh nhật Cửu Âm Chân Kinh

Share this article

Trải qua nhiều biến động của thị trường game trong và ngoài nước, Cửu Âm Chân Kinh (http://cuuam.gosu.vn) Việt Nam vẫn không ngừng phát triển và ngày càng khẳng định vị thế và vị trí của mình trong lòng cộng đồng game thủ.

Sắp tới đây, 19/07/2015, NPH GOSU sẽ tổ chức một buổi “Big Offline Mừng Sinh Nhật Cửu Âm Chân Kinh 2 Tuổi” tại thành phố Hồ Chí Minh với nhiều sự kiện và quà tặng vô cùng hấp dẫn.

cửu âm chân kinh

Nội dung

  • 1. Quần Hùng Tụ Hội
  • 2. Nhiều phần quà hấp dẫn từ ingame đến outgame
  • 3. Sau Big Offline sẽ là Hiệp Khách Hành?
  • 4. >>>  Cửu Âm Chân Kinh khẳng định vị thế trong dòng game client 3D

Quần Hùng Tụ Hội

Như đã thông tin từ trước đó thì offline sinh nhật 2 tuổi của Cửu Âm Chân Kinh sẽ được tổ chức vào 14h ngày 19/7/2015, tại Trung tâm hội nghị 272 Võ Thị Sáu, Quận 3, TP Hồ Chí Minh. Đây là địa điểm khá sang trọng, rộng rãi và đẹp mắt, lại nằm ở trung tâm nên thuận tiện rất nhiều cho game thủ tham gia.

cửu âm chân kinh

Trung tâm hội nghị 272 Võ Thị Sáu, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Diễn ra vào đúng dịp sinh nhật, buổi offline như thỏa mãn cơn khát được giao lưu chia sẻ của cộng đồng game thủ cả 3 miền. Theo nhiều nguồn tin, với sự ủng hộ từ cộng đồng cả nước, buổi offline tuy chỉ được tổ chức ở Hồ Chí Minh nhưng nhiều game thủ tại các khu vực lân cận hay cả Hà Nội xa xôi cũng đang sẵn sàng lên đường tham dự. Kẻ Nam người Bắc hẹn ngày gặp gỡ, ai ai cũng háo hức sớm được tham gia offline.

Nhiều phần quà hấp dẫn từ ingame đến outgame

Là những điều game thủ dễ dàng thấy được trong buổi offline này. NPH GOSU cũng cam kết, 100% game thủ tham gia đều nhận được quà. Dù outgame hay ingame thì đây đều là những phần quà hết sức giá trị và hấp dẫn.

game online bom tấn

Nhiều phần quà lưu niệm như áo thun, sách thất truyền, box vip, móc khóa,… đã được chuẩn bị, sẵn sàng trao tặng cho các game thủ tham gia. Ngoài ra, mỗi game thủ còn cơ hội nhận được các vật phẩm hi-tech giá trị như chuột máy tính, màn hình LCD, case máy tính… thông qua sự kiện bốc thăm may mắn. Đây đều là những phần quà rất thích hợp với đại đa số game thủ.

cửu âm chân kinh

Case máy tính “khủng” trị giá 20 triệu đồng

Đó là những giá trị về vật chất, còn về tinh thần, có lẽ cơ hội được gặp gỡ, chia sẻ đối với những người anh em, bằng hữu từ trong game ra đời thực là phần quà lớn hơn cả. Bên cạnh đó, những tiết mục văn nghệ, cosplay cũng góp phần không nhỏ làm nóng sân khấu sinh nhật Cửu Âm Chân Kinh 2 tuổi.

game online hay

Nhiều tiết mục “khuấy đảo” tiệc sinh nhật

Được biết, game thủ đến tham gia còn được lưu lại dấu vân tay tại bảng “#mailaanhem”, đóng dấu thời gian gắn kết hai năm cùng sản phẩm cũng như cùng chung tay xây dựng Cửu Âm Chân Kinh trong thời gian  tới.

top game online

Nơi game thủ lưu lại dấu ấn riêng

Sau Big Offline sẽ là Hiệp Khách Hành?

Theo NPH GOSU chia sẻ, ngoài mục đích tri ân cộng đồng game thủ, buổi offline này còn hứa hẹn với nhiều thông tin hấp dẫn về lộ trình phát triển của Cửu Âm Chân Kinh trong thời gian tới. Được biết, sau buổi tiệc sinh nhật 1 tuổi vào năm ngoái, thiên hạ trong Cửu Âm Chân Kinh đã thực sự đại loạn với sự biến đổi của thời tiết, sự xuất hiện của nhiều thế lực mới, gây nên sự xáo trộn không hề nhỏ trên giang hồ – hay còn gọi là Thiên Hạ Biến. Còn năm nay, với sự chuẩn bị chu đáo và tiến trình sản phẩm, liệu có hay không một server mới? Một phiên bản mới như Hiệp Khách Hành? Tất cả sẽ được bật mí trong buổi Big Offline vào 19/7/2015 tới đây.

top game online

Đây vừa là dịp để cộng đồng game thủ được gặp  gỡ, giao lưu, vừa là cơ hội để game thủ cùng NPH chia sẻ, lắng nghe,… Chắc chắn, những ý kiến của game thủ sẽ đóng góp không nhỏ trong quá trình xây dựng và phát triển cộng đồng cũng như sản phẩm Cửu Âm Chân Kinh trong tương lai.

Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn

>>>  Cửu Âm Chân Kinh khẳng định vị thế trong dòng game client 3D

}

Tags: , , , , , , ,
Seven Knights Revolution 1: Thức tỉnh sức mạnh
LMHT 5.24: Những ‘vũ khí bí mật’ ở vị trí đi rừng khiến đối phương bất ngờ

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu