Game PC – Console

Sau nửa năm, game thủ Red Dead Redemption 2 vẫn không thể tìm thấy nhân vật bí ẩn này

Share this article

Sáu tháng trôi qua, người chơi Red Dead Redemption 2 vẫn chưa thể lùng ra tung tích về người đàn ông có tên Gavin.

Trong Red Dead Redemption 2, bạn có thể bắt gặp một gả người Anh vô danh, miệng không ngừng hét lên cái tên Gavin. Khi bạn đến gần người đàn ông mặc trang phục cũng khá bảnh bao này, anh ta sẽ kể cho bạn nghe về người bạn Gavin đã mất tích. Manh mối để tìm ra nhân vật này chỉ vỏn vẹn hai điểm: “Người Anh” và “Con người đáng yêu nhất mà bạn từng gặp”. Vâng, về cơ bản không có thêm chi tiết đáng giá nào khác.

Sau nửa năm, game thủ Red Dead Redemption 2 vẫn không thể tìm thấy nhân vật bí ẩn này

Ảnh: ComicBook

Dĩ nhiên, cộng đồng game thủ đã ngay lập tức vào cuộc tìm kiếm, lùng sục từng ngõ ngách trong thế giới trò chơi để tìm kiếm Gavin. Nhưng không thể tìm thấy người này ở bất kỳ nơi đâu. Trong suốt quá trình chơi, bạn sẽ tiếp tục tình cờ gặp lại người bạn của Gavin và anh ta cũng không từ bỏ việc tìm kiếm người bạn thân của mình.

Sau nửa năm, game thủ Red Dead Redemption 2 vẫn không thể tìm thấy nhân vật bí ẩn này

Ảnh: Red Bull

Ngay cả trong phần kết, người bạn của Gavin – giờ trông có vẻ loạn trí và vô gia cư vào thời điểm này – vẫn nỗ lực tìm kiếm người bạn thân của mình. Bây giờ, nhiều game thủ đã bắt đầu nghi ngờ liệu Gavin có thực trong trò chơi hay không? Nếu có, vẫn chưa ai đủ khả năng tìm thấy anh ta, bất chấp những nỗ lực đáng nể trong quá trình tìm kiếm và đã 6 tháng trôi qua kể từ khi Red Dead Redemption 2 chính thức phát hành.

Sau nửa năm, game thủ Red Dead Redemption 2 vẫn không thể tìm thấy nhân vật bí ẩn này

Ảnh: VideoGamesSource

Tuy một số người chơi từng tuyên bố rằng họ đã tìm thấy Gavin trong thế giới mở rộng lớn của Red Dead Redemption 2, nhưng không ai có thể cung cấp bằng chứng thực tế về sự tồn tại của anh ta. Đáng chú ý, không có diễn viên nào được ghi nhận lồng tiếng cho một nhân vật tên Gavin ở phần Credit.

Nếu đào sâu tìm hiểu thêm, bạn sẽ biết tên thật của người bạn Gavin là Nigel, thường trao đổi thư tín với nhân vật tên Tom ở Vương Quốc Anh, nói rằng anh ta và Gavin đã trở thành những chàng cao bồi rất thành công giàu có tại Mỹ. Vì vậy, Nigel không chỉ có chút điên mà còn nói dối, nên những điều anh ta thốt ra thực sự rất khó có thể tin tưởng được.

Theo Comicbooks

http://game4v.com/pc-console/tong-hop-danh-gia-days-gone-nguoi-khen-hay-ke-che-xit-566259.g4v

}

Tags: , , , , ,
Hé lộ những kết thúc bị hủy của Final Fantasy XV: Luna hóa “siêu nhân” đủ sức cân cả Ardyn
Có thể bạn chưa biết: Tựa game cuộn cảnh Shovel Knight đình đám thực chất là “hàng” 3D

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu