eSports

Sau Ngộ Không, Kindred đang trở thành vị tướng hot nhất LMHT ở meta hiện tại

Share this article

Sau những “đàn anh” trong meta hiện tại từ Aatrox tới Wukong, lần này là sự trở lại cực kỳ mạnh mẽ của Kindred:

kindred

Sau màn trở lại mạnh mẽ của Aatrox cũng như Ngộ Không những ngày gần đây, Kindred đã chính thức trở thành vị tướng hot nhất ở thời điểm hiện tại với tỉ lệ cấm chọn thuộc top đầu chế độ xếp hạng LMHT cũng như đấu trường chuyên nghiệp từ khắp các khu vực VCS, LCK, LPL,… trên thế giới.

Kindred_Splash_2

Là mẫu tướng đi rừng khá cơ động với khả năng dọn dẹp quái rừng nhanh, kiểm soát tầm nhìn tốt (có thể phá mắt và lui về an toàn với Vũ Điệu Xạ Tiễn), ăn mục tiêu lớn như Rồng và Baron cực nhanh, đi gank tốt với làm chậm 50% của Sợ Hãi Dâng Trào (E).

kindred-passive

Sức mạnh của Kindred được tăng đáng kể với 3 điểm cộng dồn Đồng Nguyên Ấn

Hơn nữa, Kindred cũng là một trong số ít các vị tướng có khả năng tăng tiến sức mạnh vô hạn với nội tại Đồng Nguyên Ấn của mình, thời gian trôi qua càng lâu, thì sức mạnh của Kindred càng tăng cao với mỗi đồng nguyên ấn mà Kindred có được. Điều này làm sức mạnh cuối trận của Kindred vượt trội hơn hẳn các vị tướng khác dù là có cùng lượng trang bị đi nữa. Lối tăng điểm kỹ năng cơ bản của Kindred theo thứ tự là là max Q, max W, max E.

kindred-rune

Bảng ngọc được đa phần người chơi Kindred sử dụng

Đặc biệt với chiêu cuối Cừu Cứu Sinh của mình, Kindred có thể khắc chế lại hầu hết những vị tướng đang cực kỳ mạnh mẽ ở meta hiện tại như Ngộ Không (sát lực), Talon, Zed, Graves, Irelia, Vladimir, Nocturne… hay bất cứ tướng nào với khả năng sốc sát thương đơn lẻ hoặc đa mục tiêu. Sau đó là màn phản công ngược lại khi đối phương đã hết sạch kỹ năng mà không hạ gục được ai cả của Kindred. Với những yếu tố trên thì Kindred đang trở thành vị tướng hot nhất LMHT ở thời điểm hiện tại.

http://game4v.com/esports/game-thu-lmht-toxic-nhat-the-gioi-tyler1solo-thua-nhan-vien-riot-va-phai-lam-1-video-quang-cao-mien-phi-cho-riot-519199.g4v

}

Tags: , , , , , , , , , , , , ,
Cộng đồng LMHT phương Tây đồng tình rằng Streamer đang phá hỏng LMHT ngày qua ngày
Highlight trận thắng rank Kim Cương với Rammus 0/40 và Nunu 1/35 cực kỳ kịch tính tại LMHT châu Âu

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu