eSports

Sau LMHT, Riot Games âm thầm ra mắt tựa game mới tại Trung Quốc

Share this article

Chứng minh mình là Riot GameS, cha đẻ của LMHT đang âm thầm cho ra mắt một tựa game khác tại thị trường game hàng đầu thế giới.

Có thể nói năm 2017 lại là một năm thành công nữa của LMHT khi tựa game này liên tục chuyển mình để đem đến những trải nghiệm mới nhằm giữ chân và thu hút thêm những game thủ tham gia vào Đấu Trường Công Lý. Ngoài ra các giải đấu thuộc hệ thống của Riot Games liên tục phá những kỷ lục do chính mình thiết lập từ những năm trước. Tuy nhiên không thể phủ nhận vị thế số 1 của LMHT đang bị PUBG đe dọa rất mạnh mẽ. Chẳng thế mà 2 nhà sáng lập của Riot là Brandon “Ryze” Beck và Marc “Tryndamere” Merrill đã phải đăng đàn để nói về việc mình sẽ “xuống núi”, tạo ra những tựa game mới hồi tháng 10 vừa qua.

founder

Chứng minh mình không hề nói chơi, Riot Games đang âm thầm ra mắt một tựa game mới tại Trung Quốc. Mới đây truyền thông Trung Quốc đã phát hiện ra một tựa game có tên 提莫历险记 – Teemo’s Adventures. Tựa game này đã được phê duyệt để phát hành tại Trung Quốc và đứng đằng sau tựa game này không ai khác ngoài Riot Games cùng Tencent. Theo những gì đăng tải, Teemo’s Adventures thuộc dạng game offline trên PC và sẽ tung ra link tải trong thời gian sớm nhất.

tee

teemo

Những hình ảnh được truyền thông Trung Quốc phát hiện ra

Cho những ai chưa biết thì Teemo là một trong những vị tướng nổi tiếng nhất, tạo nên thương hiệu của LMHT. Chú chồn được thiết kế vô cùng dễ thương này thường bị game thủ LMHT ghét cay ghét đắng và đã không biết có bao nhiêu những clip hay ảnh chế về Teemo được các game thủ truyền tay nhau.

tee1

Trở lại với Teemo’s Adventures, hiện tại chưa có bất kỳ một thông tin hay bức ảnh nào liên quan đến sản phẩm này. Liệu nó có phải một tựa game offline nhưng vẫn lấy bối cảnh các vị tướng trong LMHT hay không? Câu hỏi này chắc chắn sẽ sớm được Riot Games hé lộ trong thời gian tới.

}

Tags: , , , , , ,
Xuất Kích – thêm một game bắn súng client do VTC Game phát hành
Karsa: “Faker tới đây đơn độc từ SKT, đó là lý do mà tại sao Faker trở thành con mồi ngon lành.”

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu