eSports

Sau LMHT, Garena có dấu hiệu ‘buông’ cả Liên Quân Mobile một cách ‘bất đắc dĩ’

Share this article

Hậu chia tay LMHT, có lẽ Garena Liên Quân Mobile trở thành “deadgame” là chuyện sớm muộn khi giải đấu lớn như AIC đột nhiên “bay màu”.

Mới đây, việc Garena “buông bỏ” quyền phát hành LMHT đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ Việt Nam và quốc tế. Rất nhiều fan đều tò mò về hình ảnh của LMHT cũng như giải đấu VCS sau khi được điều hành bởi một đơn vị khác ngoài Garena tại Việt Nam. Nhưng mới đây, nhiều fan đồn đoán rằng sau LMHT thì Garena còn “buông” thêm cả Liên Quân Mobile trong tương lai.

Không chỉ LMHT mà Garena có thể chia tay thêm cả Liên Quân Mobile trong thời gian sắp tới.

Không chỉ LMHT mà Garena có thể chia tay thêm cả Liên Quân Mobile trong thời gian sắp tới.

Cụ thể hơn, trước khi bước sang mùa giải mới thì fanpage Liên Quân Mobile của Garena sẽ chia sẻ về lộ trình các giải đấu Esports trong tương lai. Năm 2022 cũng vậy, Garena đã hé lộ về giải đấu AIC (Arena of Valor International Championship 2022) vào giai đoạn giữa năm. Nhưng đến lộ trình 2023, Garena Indonesia đã chia sẻ về giải đấu quốc tế “International” mà không hề nhắc đến tên gọi như AIC hay APL,…

Garena Indonesia không hề nhắc đến AIC 2023 mà chỉ có một giải đấu "International" trong lộ trình giải đấu Esports 2023.

Garena Indonesia không hề nhắc đến AIC 2023 mà chỉ có một giải đấu “International” trong lộ trình giải đấu Esports 2023.

Vì nguyên nhân ấy, nhiều fan đồn đoán rằng Liên Quân Mobile đang dần dần bị “dọn đường” cho những tựa game MOBA mobile như Vương Giả Vinh Diệu (bản quốc tế) và LMHT: Tốc Chiến, vốn là những đứa con cưng của Tencent. Vì thế mà Garena có muốn “níu kéo” Liên Quân Mobile thì cũng không thể tiếp tục phát hành tựa game này.

Trên thực tế, thời gian vừa qua cũng đã có không ít đội tuyển Liên Quân Mobile “quay xe” sang thi đấu Vương Giả Vinh Diệu, thậm chí có nhiều cái tên còn giải thể ngay sau khi mùa giải 2022 kết thúc.

Nhưng dù vì bất cứ lý do nào, việc một giải đấu lớn như AIC của Liên Quân Mobile đột nhiên biến mất đã làm cộng đồng fan rất hoang mang lo lắng.

Xem thêm: Sneaky khoe vòng 1 lớn hơn cả bạn gái trong bộ ảnh cosplay mới

#AIC 2022 #arena of valor international championship 2022 #Arena of Valort #Garena #Liên minh huyền thoại #Liên Quân Mobile #LMHT #lqm

}

Tags: , , , , , , ,
Meiko – nhà vô địch CKTG 2021 bị ‘ném đá’ vì phát ngôn coi thường LMHT Trung Quốc
God of War Ragnarok chiến thắng danh hiệu Game of the Year trên PlayStation Blog

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu