eSports

Sau Liên Quân Mobile, 5 tựa game tiếp theo được lựa chọn cho Á Vận Hội 2018

Share this article

6 cái tên chính thức đã được chọn làm nội dung thi đấu chính thức của bộ môn eSports tại Á Vận Hội 2018.

Với vị thế là nước chủ nhà, Indonesia được dự đoán sẽ lựa chọn những bộ môn là thế mạnh của mình. Và không trái với dự đoán, những tựa game được chọn đã phản ánh đúng những gì đã được dự đoán trước.

esports_jakarta2018

Theo đó, Liên Đoàn Thể Thao Điện Tử Châu Á đã quyết định bổ sung thêm 5 cái tên vào Á Vận Hội lần này, nâng tổng số bộ môn của Esports lên 6 game bao gồm: Liên Quân Mobile, Liên Minh Huyền Thoại, Pro Evolution Soccer, StarCraft, Clash RoyaleHearthstone.

Mỗi quốc gia tham gia tranh tài sẽ có khoảng thời gian tổ chức vòng loại từ ngày 5/5 đến hết 31/5. Sau đó, các đội chiến thắng sẽ được lựa chọn để đại diện cho quốc gia tranh tài tại Á Vận Hội 2018 tại Jakarta.

Clash Royale là 1 trong nhiều tựa game mobile được lựa chọn

Clash Royale là 1 trong nhiều tựa game mobile được lựa chọn

Liên đoàn Thể Thao Điện Tử Châu Á hiện đã gửi thông báo chính thức đến các đơn vị có liên quan. Về phía nước chủ nhà, IeSPA sẽ đại diện tổ chức sự kiện, và ngay cuối tháng 5 này, toàn bộ kinh phí cũng như tổng giải thưởng cho các bộ môn sẽ được công bố.

Hiện tại, Ủy ban Olympics tại Việt Nam cũng đã tiếp nhận thông báo và chưa rõ rằng họ có lên phương án cho vòng loại Thể Thao Điện Tử nước nhà hay không, dẫu vậy người hâm mộ vẫn nên hi vọng rằng chúng ta sẽ lựa chọn được những đội tốt nhất để có thể tham gia tranh tài nhằm đem lại vinh quang cho tổ quốc.

Á Vận Hội 2018 sẽ diễn ra chính thức tại Jakarta, Indonesia từ ngày 18/8 đến 2/9/2018.

}

Tags: , , , , , , , , , , , , ,
Tiếp tục xuất hiện tựa game “nhái Overwatch” tại thị trường Trung Quốc
‘Thợ nhuộm’ Na’vi chính thức thay đổi đội hình: Lebron rời team thay thế bằng một game thủ vô danh

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu