eSports

Sau ký hợp đồng với Nike và hợp tác cùng LeBron James trong mẫu áo mới, Uzi có thể sẽ được ra mắt mẫu giày mang tên mình

Share this article

 Được biết, Nike đã ký hợp đồng cùng Uzi cách đây một thời gian ngắn, tuy nhiên đến bây giờ những dự định trong dự án của cả 2 bên mới rục rịch ra mắt fan hâm mộ của Uzi:

rng-uzi

 Cách đây 1 tháng, Nike đã ký hợp đồng đầu tiên của mình với vận động viên Esports hay nói cách khác là game thủ LMHT chuyên nghiệp nổi tiếng là Uzi – người đang thi đấu cho RNG. Được biết, cộng đồng người chơi LMHT của Trung Quốc là đông đảo nhất trên thế giới, chỉ tính riêng lượt xem giải đấu lớn nhất LMHT trong năm là CKTG 2018 thì số người xem của Trung Quốc đã gấp 200 lần phần còn lại của thế giới (~200 triệu lượt người xem). Và Uzi lại là game thủ được hâm mộ hàng đầu tại khu vực đông đảo này, vậy nên Nike đã khá nhanh tay “chọn mặt gửi vàng” khi ký hợp đồng với Uzi để ra mắt các sản phẩm độc đáo của mình.

nike-uzi

 Gần đây nhất, Uzi đã hợp tác với LeBron James – vận động viên bóng rổ nổi tiếng trong sản phẩm áo “Dribble & Carry”. Được biết đây là sự kết hợp giữa “Carry” – gánh đồng đội trong LMHT và “Dribble” trong câu nói “Shut up and Dribble” liên quan tới LeBron James.

nike-lebron-15-bright-crimson-7-1538723186509504302437

Mẫu giày Nike LeBron XV bán siêu chạy trong mùa hè qua

 Sau mẫu áo “Dribble & Carry” kể trên, nhiều fan hâm mộ Trung Quốc đang truyền tai nhau rằng xạ thủ hàng đầu khu vực của họ đang được Nike và LeBron James giúp đỡ để ra mắt cho anh mẫu giày thể thao mang tên Uzi. Và mặc dù còn chưa biết đôi giày đó có thực hay không, tuy nhiên fan hâm mộ của Uzi thì cực kỳ háo hức được sở hữu nó bởi khỏi phải phân vân chất lượng vì nếu Nike và LeBron James cùng chung tay vào thì đôi giày mang tên Uzi sẽ cực chất và bán được cực nhiều cho game thủ LMHT tại Trung Quốc cũng như dân thể thao trên thế giới.

http://game4v.com/esports/cosplay-twitch-sieu-chat-y-nhu-buoc-ra-tu-chinh-vu-tru-lmht-540685.g4v

}

Tags: , , , , , , , , , , ,
Cosplay Twitch siêu chất y như bước ra từ chính vũ trụ LMHT
Riot ra mắt “Xe Đua” và Vua Poro trong chế độ Nexus Blitz cho game thủ LMHT tận hưởng dịp Giáng Sinh

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu