eSports

Sau khoảng thời gian dài nắm giữ ‘ngôi vương’, Uzi chính thức bị Rookie vượt mặt về kỷ lục mạng hạ gục tại LPL

Share this article

Rookie chính thức vượt qua kỷ lục về mạng hạ gục tại LPL mà Uzi từng đạt được trước đây, cộng đồng mỉa mai rằng dù Uzi quay trở lại cũng không thể gỡ gạt nổi.

Cách đây một năm, Uzi vẫn đang là tuyển thủ sở hữu kỷ lục mạng hạ gục nhiều nhất tại LPL. Dù không còn thi đấu chuyên nghiệp nữa, nhưng “di sản” mà Uzi để lại là thành tích 2617 mạng hạ gục vô cùng ấn tượng, thậm chí con số này còn bỏ xa người xếp vị trí thứ 2 là Rookie với tổng cộng 2532 mạng. Thống kê này được công bố vào tháng 2 năm 2021, như vậy sau một năm Uzi vắng bóng thì ngôi vương của bảng xếp hạng này đã có sự chuyển biến.

Rookie vượt qua Uzi

Cách đây một năm Uzi vẫn là “vị vua” về mạng hạ gục tại LPL

Mới đây nhất, tuyển thủ đường giữa Victory Five là Rookie đã chính thức vượt qua Uzi để trở thành người sở hữu số mạng hạ gục nhiều nhất tại LPL. Cụ thể, sau trận đấu giữa V5 và BLG trong tuần thi đấu thứ 8 vừa qua, Rookie đã đạt được tổng cộng 2646 mạng hạ gục. Như vậy sau nhiều năm thì bảng xếp hạng số mạng hạ gục tại LPL cuối cùng cũng đã có “vị vua” mới.

Sau đây là thống kê về những vị tướng mà Rookie giành được nhiều mạng hạ gục nhất trong lịch sử thi đấu LPL:
– Oriana (331)
– Syndra (262)
– Viktor (187)
– Leblanc (183)
– Azir (169)
– Ryze (139)
– Một số vị tướng khác (1372)

Rookie vượt qua Uzi

Rookie vượt qua Uzi về kỷ lục mạng hạ gục tại LPL

Thêm một điều đặc biệt là trong trận đấu giữa V5 và BLG vừa qua, Uzi đã được thi đấu chính sau khoảng thời gian dài ngồi ghế dự bị. Kết quả trận đấu là chiến thắng thuyết phục 3 – 2 dành cho V5, như vậy trận đấu này càng tô điểm thêm chiến thắng cá nhân của Rookie trước một huyền thoại như Uzi.

Uzi mặc dù đã comeback LPL nhưng phong độ hiện tại lại không thể sánh bằng thời kỳ đỉnh cao của mình. Vì vậy tuyển thủ từng được mệnh danh là xạ thủ số 1 thế giới đang khá chật vật trên con đường tìm lại vinh quang. Chưa kể Uzi còn phải đối mặt với rất nhiều anti-fan đang ngầm công kích mình trên các cộng đồng LMHT Trung Quốc.

Sau khoảng thời gian dài nắm giữ ‘ngôi vương’, Uzi chính thức bị Rookie vượt mặt về kỷ lục mạng hạ gục tại LPL

Uzi đang nỗ lực tìm lại phong độ đỉnh cao

Một số ý kiến mỉa mai rằng dù Uzi nỗ lực cỡ nào cũng không thể gỡ gạt lại thành tích này của Rookie, Uzi thật sự đã hết thời. Tuy nhiên, đây cũng là một phần động lực để Uzi tìm lại phong độ năm xưa và một lần nữa khẳng định tên tuổi của mình.

Thông tin về LPL sẽ được cập nhập, mong mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: Vượt qua cả Faker, SofM lọt top những ‘lão tướng’ thi đấu LMHT lâu nhất thế giới

#eSports #LMHT #lol #LPL #rookie #Uzi

}

Tags: , , , , ,
Thông tin chính thức về Overlord ss4 sắp sửa được hé lộ
Dương tính với Covid-19, HLV Daeny vẫn bị fan LCK chỉ trích vì… ‘không biết đeo khẩu trang’

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu