Game Online

Sau khi thâu tóm PUBG, Tencent chuẩn bị ra mắt bom tấn H1Z1 tại Trung Quốc

Share this article

Hai tựa game mobile mang tên PUBG đang chuẩn bị được Tencent ra mắt và sau đó, NPH lớn nhất Trung Quốc sẽ tiếp tục giới thiệu đến game thủ một bom tấn khác mang tên H1Z1.

Như các bạn đã biết, Tencent đã và đang đàm phán để sở hữu BlueHole cũng như tựa game PUBG phiên bản PC. Bên cạnh đó, NPH này còn chuẩn bị tung ra 2 tựa game mobile đều mang tên PUBG và đều là hàng “chính hãng” do có sự hợp tác phát triển với BlueHole. Và như để khẳng định vị trí thống trị của mình ở mảng game Battle Royale cũng như game sinh tồn, Tencent còn chuẩn bị ra mắt một tựa game mới đi theo phong cách này.

h1z1

Mới đây, một website đã xuất hiện thông qua trang chủ của Tencent với những hình ảnh của tựa game online H1Z1 đã từng nổi đình nổi đám. Và theo những hình ảnh này, gần như chắc chắn Tencent Games sẽ phát hành tựa game H1Z1 trên PC trong thời gian tới. Như để càng khẳng định tin đồn trên trở thành sự thật, mạng xã hội Weibo cũng có một page có tên H1Z1: King of Survival hiển thị dưới dạng pop up. Page này đã có được xác nhận bởi Weibo và ai cũng biết Tencent chính là ông chủ của mạng xã hội lớn nhất Trung Quốc này.

h11

Trang web đếm ngược của Tencent về tựa game này

h12

Page chính thức của H1Z1 trên Weibo đã được xác thực

Có lẽ vào ngày mai, Tencent sẽ chính thức công bố việc phát hành H1Z1: King of Survival và những thông tin liên quan đến gameplay của nó. H1Z1 là một game online được Sony tung ra với bối cảnh thế giới tràn ngập zombie sau một đại dịch bí ẩn. Người chơi sẽ phải làm mọi cách để sinh tồn trước đại dịch và đối đầu với những con zombie gớm ghiếc. Phiên bản H1Z1: King of the Kill đã được ra mắt trên Steam từ năm 2016 và rất có thể đây cũng là phiên bản mà Tencent sẽ phát hành trong thời gian tới.

Game4V sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin về bom tấn mới nhất của Tencent này!

}

Tags: , ,
Căng thẳng giữa cộng đồng game thủ Blade & Soul và Garena tiếp tục leo thang với gói vật phẩm có giá … 600.000
Knives Out thành công vang dội, NPH quyết mang game lên PC để đối đầu với PUBG

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu