Game Online

Sau Hàn Quốc, phiên bản quốc tế của MU: Legend cũng rục rịch Open Beta

Share this article

Sau khi phiên bản nội địa chính thức ra mắt tại Hàn Quốc, NSX MU: Legend cũng đã công bố kế hoạch Open Beta cho phiên bản quốc tế vào mùa hè này…

Richard Moon – Giám đốc điều hành dự án Global của MU: Legend đã có một bài phát biểu thông báo về sự kiện này: “Ngay từ khi phiên bản Hàn Quốc được ra mắt, chúng tôi đã rất háo hức để mang tới cho cộng đồng game thủ toàn cầu”. Ông tiếp tục: “Đội ngũ của chúng tôi đã trải qua nhiều năm làm việc chăm chỉ vào dự án này, và đây là cột mốc quan trọng. Những ngày dài chờ đợi bản Open Beta đã kết thúc. Sự đón nhận nhiệt thành từ cộng đồng game thủ chính là điều mà chúng tôi mong mỏi nhất ở thời điểm hiện tại.”

Sau Hàn Quốc, phiên bản quốc tế của MU: Legend cũng rục rịch Open Beta

Giai đoạn Open Beta của MU: Legend bản quốc tế sẽ được ấn định ra mắt vào mùa hè này. Thời điểm cụ thể vẫn còn là một dấu hỏi nhưng có lẽ thông tin này cũng sẽ sớm được xác nhận trong thời gian tới. Bản Open Beta này dự kiến sẽ trùng với bản OB tại thị trường Hàn Quốc, tức là sở hữu hệ thống tính năng tương đồng và nhân vật Emphasizer cũng…chưa thể xuất hiện.

mu-legend

Phiên bản này sẽ hỗ trợ 6 gói ngôn ngữ bao gồm:  tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Ba Lan, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ba Lan và tiếng Bồ Đào Nha. Từ nay cho đến khi chính thức ra mắt sẽ là giai đoạn tinh chỉnh và hoàn thiện các hệ thống tính năng như NPC thương hội, sửa bug Dungeon và ra mắt hệ thống PvP 3vs3.

mu-legend

Trước đó, bản Closed Beta 2 của game đã chính thức ra mắt tại Hàn Quốc vào ngày 1/9 năm ngoái và nhận được sự hưởng ứng vô cùng nhiệt tình của cộng đồng game thủ trong nước. MU: Legend là tên chính thức của dự án MU Online 2, sản phẩm game online tiếp nối thành công vang dội của tựa game huyền thoại MU Online tại thị trường nội địa Hàn Quốc cũng như trên thế giới. Vào cuối tháng 3/2016, dự án này đã chính thức được công bố tại sự kiện WEBZEN 2016 MEDIA DAY, và sau đó chính thức được đổi tên thành MU: Legend.

http://game4v.com/game-online/final-fantasy-xiv-chinh-thuc-mo-cua-mien-phi-cho-nguoi-choi-trai-nghiem-416989.g4v

}

Tags: , , , ,
10 game mobile download nhiều nhất thập kỷ
Phục Long chính thức ra mắt – Mở lại thời hoàng kim dòng game SLG

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu