Game Online

Sau gần 3 năm, Elder Scrolls Online đã tẩu tán được hơn 8,5 triệu bản

Share this article

The Elder Scrolls Online đã chính thức vượt qua mốc 8,5 triệu người chơi, theo như báo cáo từ trang MMORPG. Các con số được tiết lộ bởi đạo diễn của trò chơi, Matt Firor, dựa trên chính những bản game được bán ra, không tính các tài khoản đăng ký.

Elder Scrolls Online

Theo MMORPG, The Elder Scrolls Online có 7.000.000 người chơi vào thời điểm tháng 6 năm 2016. Vậy tính ra, game đã kiếm thêm cho mình 1,5 triệu người chơi mới trong vòng chưa đầy một năm.

Trang tin cũng trích lời của Firor, cho biết những người chơi Elder Scrolls Online phân bổ khá đồng đều trên tất cả các nền tảng: PC, PlayStation 4 và Xbox One.

The Elder Scrolls Online được phát triển bởi Zenimax Online Studios và là sự kết hợp giữa lối chơi của những phiên bản offline truyền thống với những điểm đặc trưng của một tựa game online MMORPG. Các game thủ sẽ tự mình khám phá cả một chương mới trong lịch sử Elder Scrolls.

Điểm nhấn của The Elder Scrolls Online chính là bản đồ bao la và không ngừng được mở rộng. Người chơi sẽ được thỏa sức khám phá thế giới, chinh phục hàng loạt thử thách hấp dẫn. Khởi đầu của trò chơi, bạn chỉ là một gã tử tù đang cố gắng vượt ngục, sau đó gặp gỡ những người bạn, đồng minh và bắt đầu nhận thực hiện các nhiệm vụ chính, phụ khác nhau theo cốt truyện.

Lối chơi của game không có nhiều khác biệt so với phiên bản offline trừ việc nó đã được đơn giản hóa đi khá nhiều để phù hợp với những người chơi mới.

Trailer gameplay đầu tiên dành cho bản mở rộng Morrowind sắp tới cũng đã được Bethesda phát hành. Bạn đọc quan tâm có thể xem qua nó dưới đây:

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=HVdzUBwA4-k” width=”500″]

}

Tags: , , , ,
Overwatch giành giải game của năm trong sự kiện DICE Awards
Khám phá 3 “thú vui tao nhã” trong Thanh Vân Chí

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu