Game Online

Sau Blade & Soul, đâu là những cái tên đang được game thủ Việt mong mỏi nhất?

Share this article

Việc Blade & Soul cập bến Việt Nam không chỉ đơn thuần là việc giải tỏa cơn khát game MMO chất lượng trong vài năm qua, mà điều này cũng cho thấy rằng làng game Việt vẫn đủ khả năng để phát hành một sản phẩm game bom tấn với chất lượng mang tầm quốc tế.

Điều này một lần nữa lại làm dấy lên hi vọng về một tương lai tươi sáng khi lần lượt những sản phẩm game online đặc sắc trên thị trường quốc tế và khu vực sẽ tiếp tục được mang về Việt Nam. Sau đây, hãy cùng đến với danh sách những sản phẩm game online được người chơi Việt “khao khát” nhất ở thời điểm hiện tại, sau những hiệu ứng tích cực mà Blade & Soul mang lại:

Nội dung

  • 1. Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao (Moonlight Blade)
  • 2. Black Desert
  • 3. Cửu Âm Chân Kinh 2
  • 4. Võ Lâm Truyền Kỳ 3D

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao (Moonlight Blade)

Trong tất cả các sản phẩm MMORPG hot nhất trên thế giới thời điểm hiện tại, Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao chính là tựa game sở hữu cộng đồng người chơi đông đảo và cũng cực kỳ tâm huyết tại Việt Nam. Được biết đến như một sản phẩm game kiếm hiệp sở hữu nền tảng đồ họa vượt trội và những khung hình đẹp như bồng lai tiên cảnh, tựa game này ngay lập tức hớp hồn những fan kiếm hiệp, cổ trang chân chính.

thiennhaiminhnguyetdao

Rào cản ngôn ngữ gần như được xóa bỏ hoàn toàn khi những người tiên phong trong cộng đồng Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Việt Nam không ngần ngại bỏ công sức và tiền của để lập nên hẳn một Website hướng dẫn game thủ bằng tiếng Việt.

Sẽ không quá phô trương khi khẳng định rằng nếu được đưa về Việt Nam, Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao sẽ là cái tên hấp dẫn không thua kém bất kỳ tựa game nào hiện tại.

thiennhaiminhnguyetdao

Black Desert

Trong tất cả những tựa game đề cập trong bài viết này, thì Black Desert có lẽ là cái tên tiệm cận nhất đối với game thủ Việt. Sản phẩm này dự kiến sẽ ra mắt cụm máy chủ Đông Nam Á vào cuối năm.

Rào cản lớn nhất của Black Desert có lẽ là vấn đề thu phí. Tuy nhiên rất có thể Pearl Abyss sẽ có những sự điều chỉnh về mức giá khi tấn công thị trường Đông Nam Á, nhưng trên hết là game thủ Việt sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề chặn IP nữa.

black-desert

Đây quả là một thông tin rất đáng vui mừng với cộng đồng Black Desert tại Việt Nam, khi mà cụm máy chủ của tựa game này tại châu Âu và Bắc Mĩ thì đã nói không với game thủ ngoài khu vực ngay từ khi ra mắt, trong khi đó người chơi tham gia các khu vực Hàn Quốc, Trung Quốc hay Nga thì luôn gặp phải rào cản rất lớn về ngôn ngữ bởi các máy chủ này không hỗ trợ ngôn ngữ Anh.

black-desert

Cửu Âm Chân Kinh 2

Cửu Âm Chân Kinh là một cái tên khá đặc biệt khi mà game còn chưa ra mắt thì độ hot của nó đã được phổ biến rộng khắp bởi những lời giới thiệu có cánh từ NSX Snail Game về hệ thống tính năng độc đáo và chân thực đến mức…đáng kinh ngạc.

cuuamchankinh2

Tuy nhiên thì với những gì NSX này đã làm được với Cửu Âm Chân Kinh, đây chắc chắn không phải là những lời nói viển vông.

Cửu Âm Chân Kinh sẽ ra mắt phiên bản Alpha Test vào đầu năm 2018 tới, và sẽ còn rất lâu nữa người chơi Việt mới có thể mơ tới việc tựa game này được đưa về Việt Nam. Nhưng cho đến bây giờ thì Cửu Âm Chân Kinh vẫn đang là cái tên được cộng đồng game thủ thế giới và cả Việt Nam mong ngóng từng ngày.

cuuamchankinh2

Võ Lâm Truyền Kỳ 3D

Võ Lâm Truyền Kỳ 3D không phải là một tựa game mới, nó đã từng ra mắt tại Việt Nam và bị…đóng cửa. Nhưng kết cục của VLTK 3D chẳng nói lên gì nhiều. Đây là một tựa game hay, chỉ có điều nó đã “sinh nhầm thời”. Ở thời điểm 2013 khi game ra mắt, những khái niệm về game online thế hệ mới với gameplay phức tạp và định nghĩa về “thế giới mở” vẫn còn quá lạ lẫm, lối chơi “tốn calo và chất xám” của VLTK 3D đã không thu hút được nhiều sự chú ý của đông đảo người chơi.

volam3d

4 năm đã trôi qua, cùng với sự ra đời của Blade & Soul, định kiến về việc chơi game online của người chơi game đã phần nào thay đổi. Dễ nhận thấy nhất có lẽ là ví dụ về những newbie của tựa game bom tấn này. Từ việc lạ lẫm và dễ chán nản với một tựa game online “không auto”, giờ đây họ đã dễ dàng tiếp cận và gắn bó với Blade & Soul hay những sản phẩm tương tự.

volam3d

Và nếu có một NPH nào dám “mạo hiểm” hồi sinh VLTK 3D tại Việt Nam, chắc chắn tương lai của tựa game này sẽ trở nên rất khác, khi thị hiếu của người chơi đã dần trở nên hòa nhập với xu hướng game online hiện đại.

http://game4v.com/game-online/diem-lai-nhung-diem-nhan-dang-chu-y-nhat-sau-1-thang-ra-mat-blade-soul-463049.g4v

}

Tags: , , , , , , , , , , , , ,
Tình Kiếm 3D: Tổng quan về các loại vũ khí và ‘đâu mới là lựa chọn tốt nhất cho game thủ’
Ngũ Thần Online gửi tặng 1000 Giftcode khủng tới người chơi nhân dịp Open Beta

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu