Game Online

Sau BF Online, VNG tiếp tục đóng cửa game bắn súng Xạ Thủ

Share this article

Xạ Thủ là cái tên bị khai tử tiếp theo sau BF Online (Bubble Fighter). Trò chơi được VNG ra mắt vào 30/7 năm ngoái, nay sẽ phải ngậm ngùi chia tay game thủ vào 29/6 tới đây.

Vốn là một sản phẩm được VNG mang về với mục đích làm đối trọng với Truy Kích, MMOFPS Xạ Thủ là cái tên được rất nhiều người trông đợi bởi nội dung, hình ảnh và tên tuổi của NPH. Ngay sau đợt PR khá rầm rộ, Xạ Thủ được nhiều game thủ biết đến và tham gia tích cực. Nhưng gameplay quá mờ nhạt đã khiến sức hút của Xạ Thủ nhanh chóng không được như ban đầu. Lượng người chơi ngày càng thưa thớt đã khiến MMOFPS này phải cay đắng ra đi khi chưa kịp đón sinh nhật đầu tiên.

1

Đây được cho là điều gây nhiều tiếc nuối cho những người chơi trung thành của Xạ Thủ vì phiên bản update siêu khủng của tựa game cũng mới được ra mắt cách đây chưa tròn 1 tháng.
4

Niềm vui ngắn chẳng tày gang – Game vừa Update vội vàng rời xa

Còn đối với nhiều người, đây được coi là kết cục nằm trong dự đoán. Dù có khá nhiều ý kiến tiêu cực, nhưng nhìn chung, các game thủ đã chấp nhận sự thật phũ phàng với tâm lý không quá shock. Mong các bạn sẽ sớm tìm được bên đỗ mới trong thời gian tới khi các NPH game Việt đang bắt đầu thời điểm tung ra các sản phẩm bom tấn của mình.

tin tức game online

Thôi thì đành tìm bến đỗ mới

[fresh_embepost pid=”360775″ ]

}

Tags: , , , , , , ,
5 tựa game MOBA anime khiến game thủ Việt “cày quên ngày đêm”
Thục Sơn Vô Song lộ ảnh Việt hóa, chuẩn bị bước vào Alpha Test

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu