Game Online

Sau 5 năm ròng rã, DayZ chuẩn bị hoàn tất quá trình Early Access và ra mắt bản chính thức

Share this article

Trong một bản cập nhật trạng thái mới, trường nhóm sản xuất của DayZ, ông Eugen Harton, đã tiết lộ rằng trò chơi sẽ chính thức rời khỏi hệ thống Early Access vào năm 2018.

Bên cạnh đó, hãng phát triển Bohemia Interactive cũng sẽ không tung ra phiên bản beta mới nào trong tháng 12, điều có thể khiến các fan hâm mộ trò chơi thất vọng, bởi những vấn đề nghiêm trọng mà trò chơi vẫn đang mắc phải.

Bản beta chính tiếp theo, version 0.63, sẽ được phát hành vào năm sau. Phiên bản mới này sẽ bao gồm tính năng chế tạo vật phẩm mới, tập tính bầy đàn cho các loài động vật, cải tiến AI, hoạt động tương tác với môi trường và âm thanh từ phía người chơi.

DayZ

Đội ngũ phát triển cũng úp mở về các loại zombie và động vật mới, hệ thống diễn hoạt được làm lại và cho phép nhiều người chơi xuất hiện hơn ở mỗi cụm máy chủ. Đây là những điều mà họ sẽ nghiêm cứu, tìm cách để xây dựng trong tương lai. Ngoài ra, đội có thể cân nhắc thay đổi hoàn toàn hệ thống cận chiến với các loại combo và cơ chế tránh né linh hoạt.

DayZ

Harton kết luận rằng năm 2018 sẽ là năm quan trọng nhất của DayZ, cũng như hãng sản xuất đang tham gia hoàn thiện nó.

“Năm 2018 sẽ là một năm quan trọng đối với chúng tôi tại studio, khi quá trình làm việc trường kỳ của chúng tôi cuối cùng cũng đã hoàn tất. Cả nhóm đã tốn không ít thời gian, nhưng chúng tôi thực sự tin rằng mọi người sẽ chỉ nhớ các trò chơi tuyệt vời, chứ không phải mất bao lâu để làm nên chúng.

Chúng tôi đã gần đến đích – sau quãng thời gian dài chờ đợi, và vượt qua tất cả các bài kiểm tra về lòng tin, cũng như sự kiên nhẫn. Mong rằng tương lai sẽ mang lại những điều tốt đẹp cho chúng ta.”

DayZ

DayZ là một tựa game hành động sinh tồn trong thế giới mở, và là sản phẩm độc lập dựa trên bản mod cùng tên từ trò chơi ARMA 2. Trò chơi đưa bạn đến với nước Cộng hòa Chernarus giả tưởng thời hậu Xô viết, nơi một bệnh dịch bí ẩn đã biến hầu hết dân số thành những con quái vật khát máu. Đảm nhiệm vai trò của một người sống sót, bạn phải ra ngoài tìm kiếm thức ăn, nước, vũ khí, thuốc men,.v..v. Song song đó là những quyết định đối đầu hoặc tránh xa lũ zombie, tương tác cùng những kẻ sinh tồn khác để tìm cách vượt qua cơn đại dịch này.

DayZ

DayZ cũng là nơi mà cha đẻ của PUBG – nhà thiết kế Brendan Greene – sáng tạo ra những ý tưởng đầu tiên trong quá trình phát triển nên một tựa game thành công vượt bậc như bây giờ.

Tổng hợp

http://game4v.com/game-online/call-of-duty-battle-royale-ra-mat-nguoi-choi-trung-quoc-trong-thang-12-nay-475511.g4v

}

Tags: , , , , ,
Call of Duty Battle Royale ra mắt người chơi Trung Quốc trong tháng 12 này
Game thủ Paladins nổi giận vì trò chơi bắt đầu “đua đòi học hỏi” Star Wars Battlefront 2

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu