Game Online

Sau 3 năm ròng, bom tấn nhập vai đa nền tảng Albion Online cuối cùng đã ấn định ngày Open Beta

Share this article

Được công bố bởi NSX Sanbox Interactive cách đây hơn 3 năm, trải qua 2 đợt Closed Beta dài hạn vào tháng 11/2015 và tháng 8/2016, Albion Online cuối cùng đã tuyên bố chấm dứt giai đoạn thử nghiệm và sẵn sàng đi vào thương mại hóa vào tháng 7 tới đây…

Thông cáo chính thức được đưa ra bởi Robin Henkys – Giám đốc dự án Albion Online trực thuộc Studio Sanbox Interactive. Theo đó, tựa game này đã chấm dứt mọi hoạt động Closed Beta và sẽ mở cửa phiên bản Open Beta chính thức vào ngày 17/7 tới.

.

Giám đốc sản xuất đưa ra thông báo chấm dứt hoạt động Closed Beta và ấn định ngày Open Beta của Albion Online

Được biết, các gói bản quyền (Founder Pack) của người chơi đã tham gia vào 2 phiên bản Closed Beta trước đây sẽ bị vô hiệu hóa, tuy nhiên thì những game thủ này vẫn sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt như một phần quà tri ân của NSX, với 10% tiền vàng cộng thêm (số vàng tương ứng với giá trị gói Founder Pack mà người chơi đã mua).

Ngoài ra họ còn được nhận thêm Biểu tượng, Huân chương, Hình ảnh đại diện để ghi nhận sự đóng góp cũng như gắn bó của mình với game trong suốt 3 năm qua.

albion-online

Albion Online hiện tại là một trong những sản phẩm game đa nền hiếm hoi trên thị trường khi hỗ trợ đồng thời cho hầu hết các hệ điều hành như Windows, MAC OS, Linux, iOS, Android. Về mặt đồ họa, tựa game này hầu như không có điểm nhấn nào đáng chú ý và chất lượng hình ảnh cũng không có gì nổi bật. Tuy nhiên, điều làm nên sức hấp dẫn của cái tên Albion Online lại nằm ở chính lối chơi độc đáo của tựa game này.

albion-online

Nét đặc sắc nhất trong Albion Online chính là ở việc xây dựng và phát triển nhân vật. Trong game, người chơi sẽ không hề có một sự lựa chọn cụ thể nào về class nhân vật. Thuộc tính và sức mạnh của nhân vật sẽ đến từ chính hệ thống trang bị mà bạn mang trên mình.

Bên cạnh đó thì một điều đáng lưu ý nữa là các loại vũ khí, trang bị trong game hầu hết đều được chế tạo bởi chính…người chơi. Nói một cách ngắn gọn, trong Albion Online, game thủ sẽ toàn quyền quyết định và lựa chọn hướng phát triển dành cho nhân vật của mình.

albion-online

Nếu đã chán việc tham gia vào những trận PvP không ngừng, bạn có thể thử một tính năng mới sẽ được xuất hiện trong Albion Online, đó là làm nông. Bạn sẽ có thể tạo ra trang trại cho riêng mình, và ở đó bạn sẽ được trồng đủ loại hoa màu khác nhau, nuôi dưỡng đàn gia súc sau đó thu hoạch chúng tùy vào mỗi nhiệm vụ hay để cung cấp cho thị trường.

A new land! – Albion Online (Beta Gameplay)” width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/rhoSRCLY5ro?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

.

Albion Online Gameplay

Trang chủ game: https://albiononline.com/fr/.

http://game4v.com/game-online/game-thu-thien-long-bat-bo-phan-anh-loi-rollback-khong-duoc-vng-giai-quyet-439743.g4v

}

Tags: , , , , , , ,
Cụ ông 64 tuổi gây sốt trên kênh livestream Twitch vì chơi PlayerUnknown’s Battlegrounds quá “đỉnh”
Black Desert xác nhận sẽ không phát triển phiên bản nội địa dành cho thị trường Trung Quốc

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu