Game Online

Sau 2 tuần trải nghiệm, game thủ Việt đã “chán” MU: Legend vì…hết việc để làm

Share this article

Chưa đầy 1 tuần đã cày full Level, full Trang bị… Cộng đồng người chơi MU: Legend bỗng chốc lại rơi vào tình cảnh éo le khi…không còn việc gì để làm mỗi khi vào game…

Đầu tiên thì cũng cần phải nhấn mạnh rằng MU: Legend là một tựa game hay, đó là điều không có gì phải bàn cãi. Nhưng sở dĩ những người chơi của tựa game này “bỗng dưng thấy chán” là bởi sau một thời gian cày cuốc miệt mài, họ bỗng nhiên bị rơi vào cảnh “ăn không ngồi rồi” vì không còn hoạt động nào để trải nghiệm.

Chỉ sau chưa đầy một tuần ra mắt, MU: Legend đã chứng kiến hàng loạt game thủ chạm mốc Level tối đa trong bản Close Beta lần này là Level 65. Dĩ nhiên, đây chưa phải là giới hạn cuối cùng mà NSX Webzen có thể mang lại cho người chơi.

mu-legend

Về phong cách cày level nhanh chóng mặt thì hẳn những game thủ MU Online đã quá quen thuộc nên cũng chẳng có gì phải phàn nàn ở đây cả. Nhưng vấn đề là khi đã đạt Max cấp độ thì một loạt các hoạt động cày EXP cũng bị bỏ ngỏ, trong khi đó, tính năng được mong đợi nhất là Reset nhân vật thì vẫn chưa hẹn ngày ra mắt.

Thực ra nếu nói rằng Max Level rồi không còn gì để chơi thì cũng chỉ là một cách nói cường điệu hóa, game thủ MU: Legend vẫn có thể tham gia vào các hoạt động hoặc đi Dungeon cày đồ. Nhưng có một vấn đề nổi cộm đó chính là phiên bản hiện tại mới chỉ là bản Close Beta, và sau khi kết thúc thì toàn bộ hệ thống nhân vật trong game sẽ bị xóa bỏ.

Toàn bộ nhân vật sẽ bị xóa khi kết thúc phiên bản Close Beta 1

Toàn bộ nhân vật sẽ bị xóa khi kết thúc phiên bản Close Beta 1

Điều này đồng nghĩa với việc cho dù “chẳng may nhận được đồ khủng” thì cũng chẳng có nghĩa lý gì nhiều bởi sớm hay muộn thì nó cũng trôi theo bản thử nghiệm này mà đi vào hư vô, còn bản thân người chơi thì cũng không thực sự được sở hữu chúng. Chẳng những thế thì phiên bản này còn không cho phép người chơi PK với nhau. Chính vì vậy mà các game thủ MU: Legend cũng chẳng mấy mặn mà với việc tham gia các hoạt động cày trang bị.

mu-legend

Các game thủ tỏ ra không quá mặn mà với việc cày đồ

Vào ngày mai 8/11, giai đoạn Close Beta lần 1 của MU: Legend phiên bản quốc tế sẽ chính thức chấm dứt. Và chỉ với 2 tuần trải nghiệm, dù hệ thống tính năng của game còn nhiều hạn chế, song cộng đồng game thủ Việt nói riêng thực sự đã được thỏa mãn ước nguyện tìm về tuổi thơ với tựa game này. Hi vọng rằng những phiên bản Close Beta sau và cả bản Open Beta dự kiến ra mắt vào tháng 2/2017 sẽ tiếp tục mang lại những trải nghiệm mới mẻ và thú vị hơn dành cho fan hâm mộ của dòng game MU huyền thoại.

[fresh_embepost pid=”389528″ ] [fresh_embepost pid=”389527″ ]

}

Tags: , , , , , , , ,
Hệ thống kết hôn Truyền Thuyết Phong Bạo: Câu chuyện ngôn tình do chính tay mỗi game thủ tự viết nên
Cập nhật 18/1: Hình nền mới, biểu tượng mới và chỉnh sửa ngọc bổ trợ Dư Chấn

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu