eSports

Sau 2 cuộc tình đổ vỡ cay đắng, QTV cuối cùng cũng tìm được bến bờ hạnh phúc?

Share this article

QTV – một tượng đài bất hủ của nền LMHT Việt Nam đang có những dấu hiệu cực nóng trong vấn đề hôn nhân của mình với Raina – nữ game thủ xinh đẹp được cho là người tình tin đồn của anh:

QTV đã có vài cuộc tình không suôn sẻ lắm trong thời gian trước đây, nhưng tạm thời bỏ qua chuyện đó và tới với chuyện chính nào. Hương Giang – Raina được biết là “em gái mưa” của QTV khi liên tục thả thính cả QTV lẫn fan của QTV bằng những lời nửa thật nửa đùa sẽ “hốt” QTV về nhà:

raina-qtv-03

Khi fan hỏi “Khi nào chị hốt anh vũ về dinh vậy chị”, Raina đã trả lời “tháng 5 nhé” cùng vài cái icon cười tít mắt. Sau khi đọc được tin này thì cộng đồng fan của FFQ nói chung hay QTV nói riêng đang được dịp… nịnh nọt “chị dâu tương lai” của mình. Bởi QTV vốn dĩ đã là tượng đài trong làng LMHT Việt Nam bởi cách đối nhân xử thế của mình, lần này được “hốt” về với Raina thì đúng là cái kết viên mãn.

raina-qtv

Raina xinh đẹp khi ngồi tại phòng stream

raina-qtv-02

QTV “nhặt lá đá ống bơ” với Raina chuyện trò về chính trị thế giới

Và mặc dù không giấu cũng chẳng công khai, QTV vẫn chưa lên tiếng thừa nhận việc LMHT Việt Nam sẽ có một vị “đại sư tỷ” trong thời gian sắp tới nhưng fan hâm mộ vẫn luôn cố gắng ghép đôi cho “già dơ” có một cô vợ mà chăm nom cả sự nghiệp lẫn “sự đời”. Hi vọng sắp tới QTV sẽ thông báo tin vui cho fan hâm mộ một cách độc đáo hoặc hài hước nào đó.

http://game4v.com/esports/c9-sneaky-gay-bao-mang-cong-dong-lmht-khi-hoa-trang-thanh-lux-thap-dai-nguyen-to-cuc-toxic-495272.g4v

}

Tags: , , , , , , , , , , , , ,
C9 Sneaky gây bão mạng cộng đồng LMHT khi hóa trang thành Lux Thập Đại Nguyên Tố cực… toxic
Những đề xuất điên rồ của cộng đồng LMHT thế giới tới Riot

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu