Game PC – Console

Sản phẩm tiếp theo của Quantic Dream sẽ không độc quyền trên bất kì hệ máy nào

Share this article

Một tin không thể vui hơn đối với cộng đồng game thủ yêu thích các siêu phẩm đến từ Quantic Dream !!!

Theo lời người đứng đầu Studio, ông David Cage, trò chơi tiếp theo của hãng, chắc chắn sẽ không độc quyền trên bất kì hệ máy nào. Sau khi Control được ra mắt trên đa nền tảng, Quantic Dream mong muốn tiếp tục làm điều đó trong tương lai.

Sản phẩm tiếp theo của Quantic Dream sẽ không độc quyền trên bất kì hệ máy nào

Game thủ nên cảm ơn Epic Store, David Cage và các đồng nghiệp nhìn vào sự yêu mến của cộng đồng dành cho các sản phẩm của hãng, được miễn phí cách đây không lâu trên Epic Store. Hãng dùng cụm từ “Game cho mọi người, cho mọi nền tảng” làm tiên quyết trong giai đoạn sắp tới.

“Game thủ PC cứ như gia đình mới của chúng tôi vậy. Họ chào đón các sản phẩm dù rất cũ của hãng, có hàng ngàn lượt review tốt dành cho chúng. Tất nhiên chúng tôi không quên ngôi nhà PlayStation 4. Tuy nhiên game là của mọi người và của mọi nền tảng, hãy nhớ lấy điều đó ở Quantic Dream”

Một tin vui khác, đó chính là ông David Cage đang thúc đẩy đội ngũ của mình, cố gắng phát hành các trò chơi độc quyền PlayStation 4 lên hệ máy PC, và bạn biết đó là gì rồi phải không, vâng nó chính là Detroid: Become Human, một siêu phẩm mà game thủ PC “thèm muốn” suốt bấy lâu nay.

Sản phẩm tiếp theo của Quantic Dream sẽ không độc quyền trên bất kì hệ máy nào

“Chúng tôi có một quan hệ tốt với Sony. Tôi sẽ làm hết sức để thương thảo hợp đồng, nhằm đem Detroid: Become Human đến với gia đình PC đang mong chờ”

“Điều mà tương lai sẽ không đổi, đó chính là niềm đam mê của Quantic Dream, tham vọng của chúng tôi là tạo nên những sản phẩm khác biệt, tách ra khỏi các quy chuẩn trò chơi hiện tại”

Buổi phỏng vấn với David Cage cho chúng ta một tia hy vọng sáng chói về việc trải nghiệm những sản phẩm chất lượng nào của Quantic Dream trong tương lai gần, tuy nhiên việc nó có độc quyền với Epic Store hay không vẫn còn bỏ ngỏ.

}

Tags:
Cộng đồng cho rằng LMHT đang bị “quá tải sát thương” khi mà đa phần các tướng đều có thể chết trong 1 nốt nhạc
PUBG nhanh chóng tung skin Halloween 2019, dù còn hơn 1 tuần nữa mới đến

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu