eSports

Sai lầm ngớ ngẩn của các xạ thủ tại phiên bản 8.2 LMHT

Share this article

Khi bản cập nhật mới ra mắt, hiển nhiên sẽ có những thay đổi và ai không biết thì sẽ rất bất lợi khi chơi LMHT:

relic-shield-01

Bản 8.1, xạ thủ thường lên Khiên cổ vật

Kể từ khi khiên cổ vật được ưa chuộng tại bản 8.1, gần như mọi người chơi xạ thủ đều chọn khiên cổ vật làm món đồ khởi đầu. Nguyên do là nó giúp người chơi hỗ trợ có nhiều vàng hơn, giữ được lượng máu an toàn để trụ đường và đặc biệt là khi hoàn thành nhiệm vụ của nó thì người sở hữu sẽ được một lớp giáp (với xạ thủ cần sự an toàn thì nó rất hữu ích).

relic-shield-02

Tại bản 8.1 Khiên cổ vật hữu ích là vậy, nhưng kể từ bản cập nhật 8.2, Khiên cổ vật đã có những thay đổi nhất định khi Phần thưởng không còn tạo một lớp giáp cho người sở hữu nữa. Thay vào đó, phần thưởng sẽ là Kích hoạt Cắm mắt – một điều chẳng mấy có ích cho sức chống chịu của xạ thủ.

relic-shield-bg

Vì vậy, nên tại bản cập nhật 8.2, Khiên cổ vật trở thành món đồ “bị thất sủng” của các xạ thủ. Vậy nên xu hướng lên trang bị khởi đầu của xạ thủ lại trở về như cũ – mua Khiên Doran hoặc Kiếm Doran cùng 1 bình máu. Thế cho nên những xạ thủ vẫn lên Khiên cổ vật được cộng đồng LMHT nước ngoài cho là “kẻ mắc những sai lầm ngớ ngẩn” vì chẳng chịu cập nhật thông tin LMHT.

Riot giảm sức mạnh Nunu ngay tại bản vá 8.2 một cách khẩn cấp

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hàng ngàn game thủ đã đăng kí giải bắn súng chuyên nghiệp đầu tiên của Xuất Kích
Sau khi hạ gục Cloud9, Echo Fox lật kèo Team SoloMid một cách bất ngờ

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu