eSports

Roster Update FIFA Online 3: Những hậu vệ cánh SS15 bạn phải sở hữu bằng mọi giá

Share this article

Cùng đến với những hậu vệ cánh được cải thiện về mặt chỉ số nhất sau Roster Update FIFA Online 3.

Trong phần trước của chuỗi bài viết cập nhật những cầu thủ SS15 đáng chú ý nhất sau Roster Update, chúng tôi đã đưa đến các bạn một vài thủ môn được tăng chỉ số rất đều. Và tiếp tục chuỗi bài viết này, Game4V muốn đem đến cho các HLV những hậu vệ tăng chỉ số nhiều nhất sau khi cập nhật.

S.Lichtsteiner SS15

Nằm trong thành công chung của Juventus mùa giải năm ngoái, S.Lichtsteiner là cái tên thi đấu rất nổi bật ở vị trí hậu vệ cánh. Chính điều này khiến Lichtsteiner SS15 được tăng chỉ số rất nhiều sau khi cập nhật. Dù sức mạnh bị suy giảm nhưng bù lại kĩ năng phòng ngự của Lichtsteiner được cải thiện khá nhiều. Với tốc độ tạm ổn, thể lực cao và đặc biệt với lợi thế giá rẻ, Lichtsteiner SS15 cộng cao sẽ là một hậu vệ cánh rất ổn cho các HLV.

lich

Alex Sandro SS15

Nhìn vào chỉ số chung của Alex Sandro SS15, có thể thấy cầu thủ này tăng tới 7 chỉ số chung. Đó là nhờ các chỉ số phòng ngự của hậu vệ người Brazil tăng rất mạnh. Nhìn chung đây là một hậu vệ có bộ chỉ số đều tăm tắp từ tốc độ, phòng ngự cho đến thể lực. Giống như Lichsteiner SS15, Alex Sandro có mức giá rất rẻ và các HLV hoàn toàn có thể sở hữu những thẻ cộng cao của cầu thủ này.

alex sandro

Sang trang sau để xem thêm

}

Tags: , , , , , , ,
Game bắn súng và 4 cung bậc cảm xúc tuyệt vời nhất
Chùm ảnh: Đội tuyển siêu sao LMHT Hàn Quốc tươi như hoa lên đường sang Mỹ

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu