Game Mobile

ROS MOBILE SEA CUP: OVN kỳ vọng lọt vào top 3 khu vực Đông Nam Á

Share this article

OVN – Top 1 giải đấu ROS Mobile Championship Việt Nam đang tích cực tập luyện và đầy hứng phấn trước khi đi du đấu giải quốc tế ROS MOBILE SEA CUP diễn ra tại Bangkok, Thái Lan vào ngày 8/7 tới đây.

1

Top 1 Việt Nam – OVN đã sẵn sàng cho cuộc chiến quốc tế tại xứ sở Chùa Vàng vào đầu tháng 7 tới đây. Theo lịch trình dự kiến top 3 team đại diện Việt Nam gồm OVN, F9 và Fire Rose sẽ bay sang Thái Lan vào ngày 4/7 để chuẩn bị thi đấu chính thức cho giải quốc tế ROS Mobile SEA CUP diễn ra từ ngày 8/7 tại Esport Arena @ The Street Ratchada, Bangkok, Thái Lan với tổng giải thưởng lên đến $60,000.

 

 

OVN – SlayerVn cho hay: “Lần này đi du đấu tại Thái Lan khá là hồi hộp và hưng phấn, nhất là khi biết rằng mình đang được kỳ vọng nhiều thì tất cả anh em trong OVN luôn giữ vững quyết tâm cháy bỏng để cống hiến hết mình và đạt thành tích tốt nhất mang vinh quang cho nước nhà. Về phía gia đình và ban tổ chức đã hậu thuẫn rất tốt cho các team chuẩn bị đi du đấu. Team mình chỉ việc bay sang và làm tốt nhiệm vụ thôi.”  Thành viên OVN cũng chia sẻ thêm kinh nghiệm để các bạn đam mê ROS mobile muốn phát triển thêm kỹ năng chơi và chuẩn bị cho con đường thi đấu chuyên nghiệp thì cần: “luyện tập ăn ý cùng nhau, học hỏi nhau những cái hay rồi tổng kết lại để đưa ra chiến thuật hợp lý. Mình nghĩ không chỉ phát triển kỹ năng mà sân chơi này còn giúp chúng ta học hỏi cách cư xử và chơi game fair-play. Đồng thời, các bạn nên sắp xếp thời gian và luyện tập một cách điều độ và khoa học để luôn nhập cuộc chơi với tinh thần thoải mái thì kết quả tốt nhất sẽ đến với bạn.”

 

OVN đã có sự thể hiện hết sức tuyệt vời tại giải đấu ROS Mobile Championship Việt Nam để xứng đáng trở thành top 1 và họ quyết tâm thể hiện phong độ đỉnh cao tại đấu trường quốc tế. Chiến binh ROS hãy cùng cổ vũ cho đội nhà với mục tiêu trở thành top 3 khu vực Đông Nam Á. Các lượt trận thi đấu giải quốc tế ROS Mobile SEA CUP sẽ được livestream và bình luận trên kênh youtube chính thức của ROS Mobile Việt Nam từ ngày 8/7. Đừng quên đón xem nhé!

 

Tìm hiểu thêm về Rules of Survival:

  • Fanpage tại VN: https://www.facebook.com/RulesOfSurvivalGame.VN/
  • Group cộng đồng tại VN: https://www.facebook.com/groups/RulesOfSurvivalGame.VN/
  • Kênh Youtube tại VN: https://www.youtube.com/channel/UC7reLZ9-rIMHLUdEdwRfZPQ
  • Tải game trên Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netease.chiji&hl=en_GB
  • Tải game trên iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/rules-of-survival/id1307961750

}

Tags: , , , , ,
Chiêm ngưỡng những skins tuyệt đẹp cho sự kiện Giáng Sinh của Overwatch
Tác giả Chainsaw Man: ‘Tôi tin tưởng giao bản anime cho MAPPA’

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu