Game PC – Console

Rồng ngàn tuổi mới của Monster Hunter: World sẽ cần đến 16 thợ săn cùng phối hợp chinh phục

Share this article

Người chơi Monster Hunter: World sẽ cần phải phối hợp với quy mô lớn hơn bình thường, nếu muốn chinh phục thử thách trong sự kiện mới nhất: một trận chiến sống còn với con rồng nghìn tuổi Elder Dragon Kulve Taroth lấp lánh vàng.

Cuộc chiến với Kulve Taroth – sinh vật mới nhất vừa tham gia vào vũ trụ Monster Hunter là một phần thuộc các nhiệm vụ Siege mới của Monster Hunter: World. Người chơi phải chia thành các nhóm săn riêng biệt (có thể lên đến 4) từ cùng một Gathering Hub để điều tra và đẩy lùi con quái vật lấp lánh ánh vàng. Điều này đồng nghĩa với việc 16 thợ săn sẽ có thể tham gia vào cùng một nhiệm vụ.

Rồng ngàn tuổi mới của Monster Hunter: World sẽ cần đến 16 thợ săn cùng phối hợp chinh phục

Mặc dù thông báo của Capcom tiết lộ rất ít về cách thức mỗi bên sẽ chiến đấu với Kulve Taroth, nhưng đặc biệt nhấn mạnh sự kiện này là có giới hạn và sẽ bắt đầu vào lúc 7 giờ sáng ngày 19 tháng 4 (khung giờ VN).

Quái vật mới cũng đồng nghĩa với sự xuất hiện của hàng loạt vật phẩm mới. Không chỉ cho phép các nam và nữ thợ săn sở hữu thêm những bộ giáp cực kỳ hào nhoáng, mà bạn còn có cơ hội thu thập các món vũ khí mới, được con rồng thu thập được xuyên suốt chuyến hành trình trong The New World.

Rồng ngàn tuổi mới của Monster Hunter: World sẽ cần đến 16 thợ săn cùng phối hợp chinh phục

Điều này có vẻ sẽ là một động lực lớn để cho cộng đồng thợ săn quay trở lại chinh phục quái thú này nhiều lần. Mong rằng tỷ lệ rơi đồ hiếm sẽ không quá “khắt nghiệt”.

Bạn có thể xem qua trailer mới giới thiệu nhiệm vụ mới bên dưới. Monster Hunter: World hiện đang có mặt trên PS4, Xbox One và dự kiến đến tay người chơi vào nửa cuối năm 2018.

[su_youtube url=”https://youtu.be/oPNuCDHQ6d8″]

Theo Polygon

9 Monkeys of Shaolin – tựa game hành động võ thuật hấp dẫn với bối cảnh Trung Hoa cổ đại

 

}

Tags: , , , ,
Rainbow Six Siege chứng kiến đợt sụt giảm người chơi lớn nhất từ trước tới nay
Call of Duty: Black Ops 4 sẽ không có mục chiến dịch, thay bằng chế độ Battle Royale

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu