Game Mobile

Rogue Universe: Galactic War – Game khoa học viễn tưởng Hàn Quốc phát hành

Share this article

QUỐC TẾ_ Tới đây, game thủ quốc tế Rogue Universe: Galactic War sẽ được phát hành trên Android thời gian tới.

Được phát triển và sản xuất bởi Must Games tại Hàn Quốc, game chiến lược với bối cảnh khoa học viễn tưởng Rogue Universe: Galactic War đã được phát hành tại hơn 140 quốc gia trong đó có Hàn Quốc và Hoa Kỳ – hai thị trường lớn nhất. Mới đây, trên nền tảng Google Play đã có sản phẩm ở khu vực châu Á, trừ Nhật Bản và Trung Quốc.

글로벌 정식 서비스 시작!” width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/sFCA5VIl_r8?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

Là một trò chơi chiến lược khoa học viễn tưởng, Rogue Universe: Galactic War được xây dựng với công cụ Unreal Engine 4. Đây là trò chơi được chọn là sản phẩm thành viên của dự án phát triển sáng tạo Unreal Dev Engine đến từ Epic Games năm 2018. Trong trò chơi, game thủ sẽ cảm nhận được một không gian vũ trụ tuyệt đẹp được các nhà sản xuất ở nước ngoài từ Marvel, DC, Disney… tư vấn và vẽ minh họa.  Hình ảnh các tàu không gian và hành tinh hiển thị chân thực, sinh động.

Rogue Universe: Galactic War – Game khoa học viễn tưởng Hàn Quốc phát hành

Game thủ Rogue Universe: Galactic War có thể tham gia phát triển và vận hành cũng như thiết kế các tàu không gian với tạo hình phong phú. Game mobile này sở hữu hàng trăm kiểu loại tàu không gian khác nhau với đầy đủ kích thước và màu sắc. Người chơi cũng có thể tham chiến các cuộc chiến tranh không gian với người chơi khác hoặc quân đoàn. Trong số các cuộc chiến thiên hà, người chơi sẽ tham chiến giành lãnh thổ trong cuộc so tài 100vs100 đầy thách thức, sự chiến lược được áp dụng tối đa và cực kì thú vị.

Rogue Universe: Galactic War – Game khoa học viễn tưởng Hàn Quốc phát hành

Rogue Universe: Galactic War – Game khoa học viễn tưởng Hàn Quốc phát hành

Game đã ra mắt chính thức trên Google Play, người chơi có thể tham gia download và trải nghiệm ngay Rogue Universe: Galactic War để nhận được phần thưởng vật phẩm phong phú, để nhanh chóng xây dựng thế lực. Game cũng lên kế hoạch ra mắt trên App Store trong tương lai, thời điểm chưa được công bố.

Tải game (Android): https://play.google.com/store/apps

 

}

Tags:
Cao Thủ Mobile – Game chuyển thể truyện tranh nổi tiếng Hàn Quốc ra mắt
Fallout Shelter Online sắp có bản tiếng Anh

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu