Game PC – Console

Rò rỉ ngày khai mở đợt giảm giá Steam Summer Sale năm 2019

Share this article

Đã đến lúc các game thủ Steam chuẩn bị tiền và lên kế hoạch chi tiêu hợp lý cho thời gian sắp tới.

Như thường lệ, thời điểm diễn ra đợt khuyến mại giảm giá lớn Steam Summer Sale 2019 đã bị rò rỉ thông qua các nguồn tin không chính thức. Cụ thể, nó sẽ bắt đầu vào 0 giờ sáng ngày 26 tháng 6 (theo khung giờ Việt Nam) và kéo dài trong 2 tuần, kết thúc vào ngày 10 tháng 7. Vì vậy, các game thủ đang sở hữu danh sách wishlist dài nên tiến hành lựa chọn ra những trò chơi ưu tiên để mua, tránh chi tiêu vô tội vạ để rồi sạch tiền trước khi sự kiện kết thúc.

Rò rỉ ngày khai mở đợt giảm giá Steam Summer Sale năm 2019

Từ đầu năm đến nay, đã có kha khá những tựa game mới chất lượng thuộc nhiều thể loại cho người dùng Steam lựa chọn. Ví dụ như hành động kinh dị có Resident Evil 2 Remake, hành động hack’n’slash có Fate/EXTELLA LINK và Devil May Cry 5, phiêu lưu phá án có Phoenix Wright: Ace Attorney Trilogy, hành động phiêu lưu có  Yakuza Kiwami 1 & 2, giả lập xây dựng doanh nghiệp lắp ráp máy tính có PC Building Simulator,.v.v.. Đặc biệt những ai thích phong cách rình rập và muốn đối mặt với hàng nghìn con chuột khát máu có thể thử qua A Plague Tale: Innocence, hay người ưa chuộng sự thử thách chắc chắn khó có thể bỏ qua Sekiro: Shadows Die Twice.

Rò rỉ ngày khai mở đợt giảm giá Steam Summer Sale năm 2019

Đáng chú ý, đối thủ cạnh tranh chính của Steam là Epic Games Store cũng đang rục rịch mở đợt giảm giá lớn có tên Mega Sale. Hiện tại, hãng Epic vẫn chưa ấn định ngày giờ cụ thể mà sự kiện sẽ diễn ra. Tuy nhiên, nó có thể sát nút hoặc thậm chí trùng với thời điểm diễn ra các đợt sale lớn của Steam.

Nhìn chung, mùa giảm giá năm nay có vẻ sẽ diễn ra khá sôi động, chỉ chưa biết liệu những trò chơi mới mà chúng ta quan tâm sẽ có mức giá giảm “tốt” như thế nào. Dù sao đi nữa, mọi người cũng nên coi kỹ ví tiền của mình và hạn chế chi mạnh tay để phải lâm vào tình trạng rỗng túi.

Ghost Recon Breakpoint chính thức được công bố, phát hành vào tháng 10 nhưng lại “bỏ rơi” Steam

 

}

Tags: , , , , , , ,
Square Enix giải thể Studio Istolia, hủy bỏ luôn dự án Prelude Rune
Red Dead Online chính thức rời Beta, update nhiều tính năng mới

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu