eSports

Rò rỉ hình ảnh của Neeko – vị tướng thứ 142 của LMHT

Share this article

Sau khi teaser đầu tiên được ra mắt thì ngay ngày hôm sau những hình ảnh về vị tướng mới này đã bị rò rỉ trên các diễn đàn LMHT:

 Được biết, vị tướng mới nhất của LMHT sẽ có khả năng biến hóa ra hình ảnh của các tướng khác, được Riot gọi là một vị pháp sư rực rỡ sắc màu. Và mới đây thì trên các diễn đàn của LMHT Trung Quốc đã rò rỉ ra những hình ảnh mới nhất về vị tướng này – Neeko.

rfmra2j

Neeko và 4 trang phục mới

 Đi kèm với sự xuất hiện của Neeko là bộ 4 trang phục Ngày Tuyết Rơi của Master Yi, Mundo, Twitch và Soraka. Vậy là những giả thiết gần đây của cộng đồng LMHT phương Tây đã không đúng, vị tướng mới không phải một con tắc kè có tên Omen trong một dự án phát triển tướng cũ của Riot.

.
Teaser ra mắt của tướng mới được Riot đăng tải hôm qua

 Và hình ảnh cũng như cái tên Neeko chỉ là những thông tin bị rò rỉ, Riot chưa hề xác nhận nhưng trước đây khi Kayn ra mắt, các diễn đàn LMHT Trung Quốc cũng lan truyền các hình ảnh của Kayn một ngày trước khi vị tướng này ra mắt cho nên nhiều người chơi LMHT đang khá tin tưởng thông tin bị rò rỉ lần này của Neeko.

http://game4v.com/esports/faker-het-han-hop-dong-voi-skt-khien-ca-mua-chuyen-nhuong-cua-the-gioi-lmht-nhon-nhip-hon-han-541174.g4v

}

Tags: , , , , , , , , , , , ,
Ngạo Kiếm Vô Song 2 ra mắt trang chủ, chuẩn bị ra mắt chính thức
Phiên bản Assassin’s Creed tiếp theo lấy bối cảnh Trung Hoa Cổ Đại?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu