Game PC – Console

Rò rỉ chế độ sinh tồn Survival Mode trong Apex Legends

Share this article

Các thợ đào dữ liệu (dataminer) siêng năng tiếp tục bỏ công tìm hiểu mọi bí mật của Apex Legends. Cùng với solo và duo, có vẻ như chế độ sinh tồn (survival mode) cũng có thể xuất hiện.

Tài khoản “ApexDBR” trên Twitter đã phát hiện ra các tài liệu tham khảo cho cả chế độ deathmatch đồng đội và sinh tồn trong các tệp tin của Apex Legends. Hiện tại, trò chơi chỉ có sẵn chế độ team 3 người và một bản đồ duy nhất.

Apex Legends sẽ có chế độ sinh tồn Survival Mode và một chiếc xe tăng

Còn “RealApexLeaks” thì đào sâu hơn một chút và phát hiện ra các chi tiết bổ sung thú vị khác. Theo các tập tin khai thác được thì chế độ sinh tồn sẽ có một đám đông NPC tương tác với người chơi bằng cách cổ vũ họ, tạo ra những tiếng reo hò hoặc la ó. Phần bình luận cũng sẽ đi kèm với các trận đấu, đánh giá màn trình diễn của những người còn sống sót. Nếu tính năng này có thật, hứa hẹn sẽ gia tăng sự kịch tính và căng thẳng ở mỗi trận đấu lên đáng kể.

Apex Legends sẽ có chế độ sinh tồn Survival Mode và một chiếc xe tăng

Apex Legends sẽ có chế độ sinh tồn Survival Mode và một chiếc xe tăng

Một danh sách bao gồm các tên cũng xuất hiện và có vẻ như thuộc về các nhân vật không thể chơi được. Ngoài ra, tính năng replay kill cũng hoạt động trong chế độ sinh tồn. Những gì người chơi thực sự sẽ phải làm trong chế độ Survival vẫn còn là một bí ẩn nhưng nó có thể liên quan đến việc đối phó với những chiếc tăng Hover Tank.

Apex Legends sẽ có chế độ sinh tồn Survival Mode và một chiếc xe tăng

Hãng Respawn vẫn đang rất kín tiếng và chưa chỉa sẻ gì về các chế độ mới, ngay cả trong lộ trình phát triển của mình. Hiện tại, họ chỉ xác nhận các Legend mới đang đến, được đồn đại là Octane và Wattson.

Theo PCgamer

http://game4v.com/pc-console/lat-mat-theo-phong-cach-metro-exodus-dan-de-logo-epic-store-len-steam-555382.g4v

}

Tags: , , , ,
Kuro lôi Yasuo ra hủy diệt hoàn toàn KT Rolster trong game quyết định, đưa AFs vào trận chung kết LCK Mùa Xuân 2018 đối đầu KZ
Anthem lại xuất hiện lỗi, lần này đẩy thẳng game thủ cấp thấp vào luôn nhiệm vụ cuối cùng

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu