eSports

Riot tung ra “6 điều Yasua dạy” nhằm nhắc nhở các game thủ có thói quen xấu khi chơi game

Share this article

Việt Nam có 5 điều Bác dạy thì Riot cũng có “6 điều Yasua dạy” để cảnh tỉnh những thói quen xấu của game thủ chúng ta, hãy cùng lắng nghe vị anh hùng 15’gg gank tem nói gì nào:

poppy-darius

Một team đoàn kết là cực kì khó để bị đánh bại, không quan trọng việc bạn carry động đội ra sao hay thế nào, chỉ cần đội bạn không còn hợp tác với nhau và mất đoàn kết có nghĩa là bạn đã tự cho kẻ thủ cơ hội đánh bại chính mình.

ahri-wukong

Chúng ta đều có những game bị rừng bạn cắm cmn trại tại đường của mình, bị ăn hành hay trừng phạt hụt và bị đồng đội chửi rủa không ngừng. Hãy nhớ lại cảm giác đó và đừng chửi đồng đội khi họ mắc phải điều tương tự, report bất cứ ai cứ liên tục chửi đồng đội. Nên nhớ Faker cũng có lúc Tốc biến đập mặt vào tường, không ai là chưa từng mắc lỗi cả!

yasuo-teemo

Thắng vài trận, thua vài trận cũng là chuyện bình thường. Sao không mời những người bạn muốn chơi cùng vào và tận hưởng trận đấu? Hãy tag những người bạn muốn chơi cùng bất kể thắng thua, quan trọng là mọi người đã có những giây phút vui vẻ chơi game cùng nhau vào nào!

garen

Trả thù đồng đội hay cố ý giúp đội đối phương là một hành động vô cùng tiêu cực. Hãy giữ một cái đầu lạnh và nếu bạn để đối phương dẫn trước, hãy cứ cố hết sức của mình, cơ hội luôn luôn rộng mở phía trước.

yasuo-taliyah

Đừng bao giờ quên cảm giác lần đầu bạn chơi LMHT, đừng chế nhạo hay cười cợt những người mới chơi khi họ đang cố gắng thích nghi và học hỏi những thứ trong game. Nên nhớ kẻ mạnh không phải kẻ đứng trên vai người khác, kẻ mạnh là kẻ nâng người khác trên đôi vai của mình.

poro

Cuối cùng, chia sẻ tài khoản của bạn có thể khiến bạn bị mất đồ, mất RP, mất IP, mất tài khoản hoặc có thể bị Khóa tài khoản vì những việc không phải do bạn gây ra. Sử dụng những phần mềm thứ 3 có nguy cơ cao khiến tài khoản của bạn bị đánh cắp hoặc bị Khóa, hãy cảnh giác với những phần mềm không đáng tin cậy.

}

Tags: , , , , , , , , , , ,
Vì sao ngày càng có nhiều tựa game online Việt ‘chết yểu’?
Đột Kích: Các mặt hàng vĩnh viễn mới sắp xuất hiện trong shop MP

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu