eSports

Riot tiết lộ manh mối về tướng mới đang bị xiềng xích, thông báo làm lại kỹ năng Ezreal cùng Kayle và Morgana

Share this article

Vị tướng mới trong LMHT đang được Riot tiết lộ vị trí bị giam cầm – sâu bên trong pháp sư mới nhất sặc sỡ sắc màu mà có thể chính là Zoe:

roadmap_1-min_y1hc9pggnkdowohy0l2p

THIS SNOWBALL HAS NO BRAKES!

Với Nunu & Willump đang ở dự án tiếp theo, chúng tôi có thể nói chi tiết hơn một chút về cặp đôi này. Như lần trước đã nói, mục tiêu của chúng tôi là cho bộ đôi này “bắt kịp thời đại” với những tướng khác và cho chúng thêm 1 chút kỳ quái nữa. Chúng tôi cố gắng giữ lại chiêu cuối vốn đã được nhiều người biết và yêu thích, tuy nhiên Nunu hiện tại không sử dụng nó hiệu quả cho lắm. Chúng tôi sẽ cố cho Nunu trở thành vị tướng hiện đại hơn trước.

Ngoài ra chúng tôi cũng cố giữ Nuốt Chửng (Q) vì nó là kỹ năng mang tính biểu tượng và biến nó thành lợi thế độc nhất của người đi rừng kiểm soát.

roadmap_2-min_owdi8wyf9z3gt9b9zh4w

BRINGING EZREAL OUT OF THE MUSEUM

Ezreal là một vị tướng siêu phổ biến, lối chơi của anh ta đã được giữ trong hàng năm trời. Nhưng chúng tôi biết người chơi Ezreal không hề hài lòng với W hiện tại, Tinh Hoa Tuôn Chảy, vậy nên chúng tôi sẽ làm lại nó.

roadmap_3-min_0jsuegfvoj56d1jx5g1r

FAMILY TRANSCENDS ALL BINDINGS

Cuối cùng, hãy nói về cặp đôi khác trong LMHT: Kayle và Morgana. Thời gian đã khá nhẹ nhàng với Morgana, nhưng nó lại khắc nghiệt với Kayle. Cho cả 2 chị em có cánh này, chúng tôi sẽ phát triển bề ngoài của họ với chủ đề mới, đem lại không gian tốt hơn trong vũ trụ LMHT.

Còn về lối chơi, Morgana đã được giữ như vậy hàng năm trời, nên giờ nếu thay đổi bất cứ thứ gì, nó sẽ như là chỉnh sửa nội tại hoặc W theo một cách tốt hơn mà thôi. Kayle thì ngược lại, sẽ nhận được đợt thay đổi cực lớn. Chúng tôi sẽ giữ đặc tính của Kayle như một vị tướng đa năng với khả năng cận chiến/tầm xa, và khi lên cấp độ cao, trở thành một vị tướng tầm xa mạnh mẽ, hủy diệt bất cứ vị tướng nào cô ấy cho là không xứng đáng.

roadmap_4-min_1u6ar6n4m193f7amowqg

Đó là những gì cho hôm nay! Nhưng tôi sẽ để lại cho các bạn một ít manh mối về tướng mới. Bên trong vị pháp sư mới mà sặc sỡ sắc màu đang ẩn giấu một thứ, chúng tôi có một vị tướng mới khác đang bị xích lại mà chưa thấy ngày giải phóng nó…

roadmap_5-min_ewvawswx1f9gms6lnslj

Vị tướng mới nhất đang bị xiềng xích giam cầm được cho là ẩn giấu bên trong Zoe – pháp sư mới với đầy sắc màu

http://game4v.com/esports/lee-sin-va-fizz-la-2-vi-tuong-duoc-tang-suc-manh-nhieu-nhat-o-ban-cap-nhat-lmht-8-15-522328.g4v

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Vietnam Masters Championship Presented by Cube TV Season 1 – Giải đấu chuyên nghiệp của PUBG đầu tiên tại Việt Nam
Cập nhật 7/8: Tiếp tục nerf Zoe, đẩy lùi thời gian tăng sức mạnh cho tướng chống chịu và cập nhật hình nền trang phục mới

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu