eSports

Riot thông báo những điều cần biết nếu không muốn mất toàn bộ phần thưởng của Vinh Danh và Xếp Hạng mùa giải 2018

Share this article

Mùa giải 2018 đã trôi qua hơn một nửa, giai đoạn kết thúc đã gần kề và Riot cũng không muốn người chơi của mình mất cơ hội nhận thưởng nên công bố điều kiện nhận thưởng như sau:

honor-system-lol-01

Giai đoạn kết thúc mùa giải đang tiến đến gần kề và người chơi sẽ phải đáp ứng đủ những điều kiện sau nếu không muốn mất sạch phần thưởng Vinh Danh hoặc Xếp Hạng:

Khi mùa giải 2018 kết thúc, bạn sẽ nhận được phần thưởng dựa trên bậc xếp hạng của bạn. Chúng tôi sẽ bổ sung thông tin chi tiết có gì trong phần thưởng Xếp Hạng và Vinh Danh trong thời gian tới, nhưng giờ để bạn không bị mất cơ hội nhận thưởng thì hãy chú ý những điều kiện sau:

  • Bạn phải ở Vinh Danh Bậc 2 hoặc cao hơn để đủ điều kiện nhận phần thưởng XẾP HẠNG khi kết thúc mùa giải. (Chúng tôi đã cải thiện hệ thống Vinh Danh để đạt được bậc 2 dễ dàng hơn)
  • Gian lận MMR/Elo sẽ bị tước quyền nhận phần thưởng VINH DANH VÀ XẾP HẠNG của bạn.
  • Nếu bạn có một lệnh cấm liên quan tới gian lận hay lừa đảo, bạn vẫn sẽ nhận được phần thưởng.

honor-system-lol-02

Quan trọng: Bạn chỉ bị hạ bậc Vinh Danh nếu bạn nhận phải một án phạt. Bị khóa/hạn chế chat sẽ khiến bạn bị giảm 1 bậc Vinh Danh hoặc giảm xuống 0 nếu bạn đang ở bậc 1. Án phạt khóa tài khoản 2 tuần khiến bậc Vinh Danh của bạn tụt xuống 0 bất kể bạn đang ở bậc nào. Nếu bạn dính cả 2 trường hợp, hệ thống Vinh Danh của bạn sẽ bị khóa, tài khoản của bạn còn không đủ điều kiện nhận thưởng Rương Hextech. Bậc Vinh Danh của bạn đôi khi sẽ được mở khóa nếu bạn có dấu hiệu tiến bộ.

http://game4v.com/esports/riot-thang-kien-29-trieu-usd-trong-vu-kien-to-cao-mobile-legends-dao-nhai-lmht-cua-minh-duoc-da-tiep-tuc-kien-cac-tro-choi-khac-518513.g4v

}

Tags: , , , , ,
Lộ diện 16 cái tên xuất sắc nhất bước vào chung kết GPMC
Akali mới “chạy kiểu Naruto” bám đuôi đối thủ tới tận cùng bản đồ chẳng khác gì chiêu cuối Nocturne

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu