eSports

Riot sẽ làm lại toàn bộ trang bị của xạ thủ trong những bản cập nhật sắp tới từ Kiếm BF, Vô Cực Kiếm cho tới Song Kiếm hay Cung Xanh

Share this article

Cách đây không lâu, Riot đã đem tới cho người chơi LMHT một bản cập nhật siêu lớn cho pháp sư khi làm lại gần như là toàn bộ trang bị pháp sư thì bây giờ xạ thủ cũng chịu chung số phận này:

Chỉ vừa mới trải qua đợt làm lại hầu hết các trang bị pháp sư, Riot tiếp tục muốn người chơi LMHT phải tiếp tục thích nghi với những thay đổi siêu lớn mới cho xạ thủ khi làm lại toàn bộ những trang bị xạ thủ từ tốc đánh, sát thương, chí mạng, hút máu xuyên giáp,… ngay sau đây:

“Chào mọi người,

Chúng tôi đang có những thay đổi cho chỉ số của xạ thủ và trang bị trên PBE trong vài ngày tới – chúng tôi muốn thông báo vài quan điểm và mục tiêu trước. (lưu ý quan trọng: thay đổi không giao nhau với 8.10 – chúng tôi sẽ thử nghiệm nó lâu hơn bình thường trên PBE.)

Xạ thủ đang là vị trí quá mạnh trong một khoảng thời gian rồi, và sức mạnh đó làm game thường chỉ có thể diễn ra theo một số kịch bản quen thuộc. Những thất bại lúc đầu không đẩy những tướng hyper carry này xuống hố quá sâu, vậy nên những xạ thủ có khả năng “mất hút” và xuất hiện ở một vị trí khác để kịp thời lấy lại tài nguyên. Những vị tướng đè đường cũng có thể mạnh về cuối game khi thắng đường như Caitlyn chí mạng hay Varus Cuồng Đao.

rework-ad-items

CHÍ MẠNG
Kết hợp 2 trang bị (Vô Cực Kiếm + Song Kiếm) thường tạo cho những tướng xạ thủ chí mạng một sức mạnh quá lớn cho đội của họ, bất kể họ đang thọt hay đang xanh đi nữa. 2 trang bị này cũng không phải mức sức mạnh quá khó để đạt được, gần như là trang bị cơ bản khi xạ thủ chí mạng lên 2 món đầu tiên.

Chúng tôi muốn đẩy lùi đi quá trình bùng nổ sức mạnh của những vị tướng này để nó mang tính cân bằng hơn cũng như đảm bảo họ không quá mạnh mẽ ở giữa trận. Điều này làm cho các vị trí khác và loại tướng khác bớt bị ảnh hưởng hơn bởi xạ thủ.

Những thay đổi chính:

 • Làm lại Vô Cực Kiếm trở nên ít ảnh hưởng hơn ở đầu game, với nội tại yếu hơn trước khi bắn các mục tiêu ở đầu game, mang tính chất như một trang bị đơn lẻ độc lập nhưng vẫn mạnh mẽ ở cuối game.
 • Giảm sức mạnh một cách đơn giản và hiệu quả cho Song Kiếm.

Ngoài ra thì cũng thay đổi sau cũng ảnh hưởng tới xạ thủ:

 • Giảm chỉ số hồi phục máu cơ bản
 • Giảm sức mạnh của ngọc Bước chân thần tốc

project-jhin

LỐI CHƠI ĐA DẠNG HÓA SÁT THƯƠNG
Những thay đổi chính:

 • Làm lại Lưỡi Hái Linh Hồn có chức năng như một trang bị độc lập. Nó vẫn sẽ cho khả năng giao tranh với đòn đánh thường kết hợp kỹ năng nhưng không quá phụ thuộc vào chí mạng nữa.
 • Bản nâng cấp Kiếm B.F mới, Stormrazor, nó sẽ cho đòn đánh đầu tiên trong giao tranh của bạn mạnh hơn
 • Thay đổi Cung Xanh và những phiên bản nâng cấp của nó.
 • Với phiên bản mới sắp tới, Nỏ thần Dominik sẽ không cần thêm sát thương để tấn công chống chịu với nội tại Diệt Khổng Lồ nữa, chúng tôi sẽ loại bỏ hiệu ứng này (và cả trang bị Diệt Khổng Lồ)
 • Một loại ngọc mới trong nhánh Áp Đảo, Hail of Blades, tác dụng tương tự như Stormrazor
 • Tăng sức mạnh một cách đơn giản hiệu quả cho trang bị  Gươm của vua vô danh và Huyết Kiếm.

project-vayne

NHỮNG CƠ HỘI KHÁC
Chúng tôi đang tận dụng khả năng này để thêm vào một vài điều bổ sung, cho xạ thủ và cho những người chơi khác nữa:

 • Chúng tôi đang giảm lượng sát thương bùng nổ cuối game mà xạ thủ chí mạng gây ra với Vô Cực Kiếm mới, điều này sẽ làm lại phần +50% sát thương chí mạng thành một phần sát thương chuẩn. Điều này nhằm gây ảnh hưởng tới các vị tướng chống chịu.
 • Bạn sẽ thấy ít hơn những trang bị cho nhiều % chí mạng lúc đầu game, có nghĩa là chí mạng sẽ ít ảnh hưởng tới giai đoạn đi đường hơn trước.
 • Chỉ số xạ thủ sẽ thay đổi làm cho xạ thủ ít khả năng đè đường hơn trước. Những tướng tay ngắn biết điều này khá khó chịu, nhưng pháp sư lại phần nào hưởng lợi từ điều này.
 • Vài thay đổi nhỏ lên những trang bị không có chí mạng như Chùy Gai Malmortius hay Giáp Thiên Thần.
 • Thay đổi  Gươm Đồ Tể và Lời Nhắc Tử Vong để nhằm biến chúng thành món đồ đáng cân nhắc để mua bên cạnh các trang bị khác.

XIN HÃY CHO CHÚNG TÔI NHỮNG Ý KIẾN ĐÓNG GÓP
Như đã nhắc ở đầu bài viết, chúng tôi sẽ có vài bản cập nhật trước khi đem những thay đổi này tới máy chủ LMHT chính thức. Vậy nên khi những thay đổi này xuất hiện trên PBE, hãy cho chúng tôi biết những ý kiến của bạn.

 • Bạn có tìm thấy điều gì mới mà tốt không?
 • Những thiết kế cho các trang bị tương lai ấn tượng chứ?
 • Là một người đi đường, ảnh hưởng này tới xạ thủ có dễ hiểu không?

Cám ơn tất cả!” – Riot Axes

[SIÊU HOT] Riot tung ra 3 trang phục Vũ Khí Tối Thượng của Twisted Fate, Shen và Riven cùng lúc

Riot tung ra 3 trang phục Vũ Khí Tối Thượng của Twisted Fate, Shen và Riven cùng lúc” — Game4V” class=”wp-embedded-content” sandbox=”allow-scripts” security=”restricted” style=”position: absolute; clip: rect(1px, 1px, 1px, 1px);” src=”http://game4v.com/esports/sieu-hot-riot-tung-ra-3-trang-phuc-vu-khi-toi-thuong-cua-twisted-fate-shen-va-riven-cung-luc-504348.g4v/embed#?secret=ReJAR6ohM7″ data-secret=”ReJAR6ohM7″ width=”600″ height=”338″ frameborder=”0″ marginwidth=”0″ marginheight=”0″ scrolling=”no”]

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Top 5 ST được sử dụng nhiều nhất Rank 1vs1 FIFA Online 3 Việt Nam
Chi tiết trang phục thứ 11 của Teemo – Beemo đặt tổ ong tuyệt đẹp thay vì đặt nấm

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu