eSports

Riot sẽ giảm sức mạnh tất cả kỹ năng chọn mục tiêu để cân bằng LMHT

Share this article

Nhận thấy Pantheon và Teemo nói riêng, các vị tướng có kỹ năng chọn mục tiêu nói chung quá mạnh, Riot đã ra tay:

Chúng ta đều biết Teemo và Pantheon là 2 vị tướng rất mạnh tại đường trên. Cả 2 vị tướng này đều rất phổ biến trong rank, vì đơn giản là những vị tướng này rất dễ thắng đường và cả thắng trận, đặc biệt là ở các bậc xếp hạng thấp.

pantheon_0

Nguyên do của việc này chính là những kỹ năng chọn mục tiêu cực kỳ hiệu quả. Chỉ với một nút bấm, hầu hết các vị tướng chẳng thể né, đỡ hay chạy trốn, việc duy nhất hạn chế nó lại là khả năng hồi máu hay tạo giáp khi đi đường. Thật khó chịu khi đối đầu với nó, và Riot biết điều ấy. Vì thế nên Riot đang cố tìm cách để cân bằng lại sức mạnh của các kỹ năng chọn mục tiêu đơn lẻ này trong LMHT.

tee1

Cách giải quyết vấn đề này chính là biến các kỹ năng chọn mục tiêu đó có cơ chế hoạt động như một đòn đánh thường. Vậy thì sao? Nghĩa là mỗi khi bạn dùng kỹ năng đơn mục tiêu lên tướng địch, lính sẽ lao vào tấn công bạn y như lúc bạn đánh thường lên tướng địch vậy. Riot sẽ đem thử nghiệm này vào bản 8.2 hoặc 8.4 để thử nghiệm tính cân bằng của nó trong game.

Tuy nhiên việc này sẽ làm ảnh hưởng tới các vị tướng có kỹ năng chọn mục tiêu khác nữa chứ không phải mỗi Pantheon và Teemo. Vậy nên Riot sẽ có một đợt “đại trùng tu” chỉnh sửa lại sức mạnh toàn bộ các vị tướng có kỹ năng chọn mục tiêu để cân bằng hơn trong game.

http://game4v.com/esports/phong-van-faker-ve-viec-co-dong-doi-la-fan-ham-mo-co-nhieu-fan-cua-toi-da-vao-team-truoc-do-no-khong-phai-chuyen-moi-483923.g4v

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Riot để lộ trang phục mới của Braum vì Miss Fortune
Người chơi nói gì về Artifact – tựa game thẻ bài mới ra mắt của Valve?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu