eSports

Riot sẽ buff lại Lucian để xạ thủ này có thể đi cả đường giữa và đường dưới

Share this article

Riot đang lên kế hoạch cho việc đưa Lucian trở lại tại bản cập nhật 8.3 – 8.4:

ssg-crown-lucian-03-faker-bg

Trải qua một giai đoạn “làm vương làm tướng” tại đường giữa khi mà Lucian Mid là một hiện tượng, đè đầu cưỡi cổ bất cứ vị tướng nào tại đường giữa. Kể cả các giải đấu chuyên nghiệp lớn như LCK hay LPL, Faker hay xiye cũng thường xuyên sử dụng Lucian Mid vì nó quá mạnh. Rồi khi sức mạnh lớn tới mức mất cân bằng, Riot phải giảm sức mạnh của Lucian xuống, thì Lucian gần như mất hút tại đường giữa và cả đường dưới luôn.

Lucian_Splash_6

Nhận thấy điều đó, Riot Meddler đã thông báo rằng: “Chúng tôi đang tìm kiếm một vài thay đổi cho Lucian, mục tiêu là làm anh ấy ít bị phụ thuộc hơn vào cấp độ (điều này giúp Lucian có thể đi được cả đường giữa và đường dưới) và một chút lợi ích cho Lucian khi anh ta lên đồ chí mạng. Những thay đổi đó sẽ không xuất hiện tại 8.2 mà thay vào đó là những bản cập nhật sau như 8.3 hoặc 8.4.”

Vậy là Riot quyết định sẽ đưa Lucian trở lại tại bản cập nhật 8.3 hoặc 8.4, với lối lên đồ thuần xạ thủ như chí mạng từ Ma Vũ Song Kiếm, Dao Điện, Đại Bác,… cộng với Vô Cực Kiếm chứ không phải lối lên đồ sát lực như trước nữa.

http://game4v.com/esports/hoang-mang-khi-game-thu-rank-han-mua-truoc-kim-cuong-3-mua-nay-danh-xong-10-tran-xuong-dong-5-484858.g4v

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Nadeshot – CEO của 100T giải đáp thắc mắc của fan về Levi
Journey, một trong những game độc quyền xuất sắc nhất PS3 sẽ cập bến PC

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu