eSports

Riot rất có thể đang làm lại Rồng Ngàn Tuổi phiên bản URF cho LMHT

Share this article

Sau khi Riot Mort đăng tải lên bức hình đáng chú ý thì Rồng Ngàn Tuổi quen thuộc ngày nào bỗng trở thành tâm điểm của cả bản đồ:

elder-dragon

Rồng Ngàn Tuổi bình thường

 Được biết, Riot Mort là thành viên trong đội ngũ chịu trách nhiệm về mảng chế độ chơi, hệ thống nhiệm vụ, vật phẩm sự kiện của LMHT. Mới đây thì anh đã đăng tải trên Twitter của mình về chú Rồng Ngàn Tuổi phiên bản độc đáo khi đội chiếc vương miện của URF, đồng thời chiếc đuôi cũng biến đổi thành chiếc thìa/xẻng của Urf:

elder-dragon-urf

 Rồng URF mới của Riot Mort chia sẻ

 Ngày ra, như đã biết thì bên bức tường của hang rồng thì sẽ có biểu tượng của Rồng Nguyên Tố được in sẵn, tuy nhiên tại vị trí bức tường của Rồng URF này thì dù bị khuất mất nhưng vẫn lộ ra tới 2 nguyên tố. Điều này khiến nhiều người đặt ra giả thiết Riot sẽ tung toàn bộ buff nguyên tố của tất cả các rồng vào trong Rồng URF này, đồng thời thay đổi rất nhiều các thứ xuất hiện trong bản đồ của chế độ này và sẽ biến nó thành chế độ chơi đáng mong chờ nhất 2019 của LMHT.

http://game4v.com/esports/cong-dong-cho-rang-lmht-dang-bi-qua-tai-sat-thuong-khi-ma-da-phan-cac-tuong-deu-co-the-chet-trong-1-not-nhac-549818.g4v

}

Tags: , , , , , , , , ,
Riot ra mắt trailer tướng mới LMHT: Sylas – Unshackled với khả năng ăn cắp chiêu cuối quá bá đạo
Death Stranding lần đầu ra mắt chế độ chơi “chỉ vì diễn viên mà đến”

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu