eSports

Riot Games hợp tác với tổ chức phi lợi nhuận để sản xuất tay giả chủ đề LMHT cho trẻ em

Share this article

 Riot Games đang hợp tác với tổ chức phi lợi nhuận và cho ra đời những mẫu tay giả rất đẹp mắt dành cho những em bé có hoàn cảnh đáng thương:

riotlimbs1-1024x683

Limbitless Solutions – một tổ chức phi lợi nhuận tại Orlando – Florida chuyên sản xuất các bộ phận giả cho trẻ em, mới đây đã bắt tay với Riot để cho ra đời những mẫu tay giả thuộc chủ đề LMHT.

 Mặc dù quan hệ hợp tác không có vẻ là sẽ lâu dài, vì vài nhân viên Riot đơn giản là làm nó trong 2 ngày như một sự kiện (mà Riot gọi là) Thunderdome. Tuy nhiên, với 5 mẫu thiết kế riêng biệt thì cũng sẽ làm rất nhiều đứa trẻ hạnh phúc, đặc biệt là những đứa trẻ cũng chơi LMHT. Tuy nhiên Riot mới chỉ hé lộ 4 mẫu, còn mẫu thứ 5 vẫn chưa lộ diện.

 Lần lượt bên dưới là những cánh tay giả dựa trên Maokai, Vệ Binh Tinh Tú, Illaoi và Jinx Thám Hiểm Không Gian. Cái thứ 5, không có trong ảnh được biết sẽ dựa trên Shurima để thiết kế.

riotlimbs-1024x575

 Theo như nguồn tin cho biết, Riot đã quyên góp 5,330$ cho Limbitless. Đây là số tiền kiếm được từ Thunderdome của các nhân viên Riot khi họ bán đấu giá những sản phẩm của Riot như áo phông, áo khoác, mũ,…

 

 

 

}

Tags: , , , , , , ,
Phỏng vấn Faker: “Tôi không phải tuýp người cười nhiều. Nhưng nếu có thứ gì khiến tôi cười, đó sẽ là việc thắng thật nhiều vào năm tới.”
Game thủ Fortnite chia sẻ: “Đã đến lúc trưởng thành, tôi sẽ bỏ Fortnite để chơi LMHT.” được cộng đồng LMHT quan tâm tận tình

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu