eSports

Riot Games học tập YouTube tặng ‘nút vàng’ cho người chơi

Share this article

Mới đây, Riot Games đã tặng cho một trong những kênh YouTube lớn nhất cộng đồng LMHT phần thưởng giống như “bằng khen” đặc biệt.

Như nhiều game thủ đã biết, những YouTuber cán mốc lượng người theo dõi khủng như 100.000, 1 triệu, 10 triệu,… sẽ nhận được “Nút Bạc, Nút Vàng, Nút Kim Cương” từ YouTube. Đây được coi là phần thưởng giá trị mà công ty tỷ đô dành cho những nhà sáng tạo nội dung trên nền tảng của mình.

Mới đây, Riot Games cũng đã học tập YouTube và tặng “nút vàng” cho một cá nhân đã có những đóng góp khổng lồ dành cho LMHT:

Riot Games gửi quà đến trong một chiếc hộp.

Riot Games gửi quà đến trong một chiếc hộp.

Cụ thể hơn, Riot Games đã gửi tặng kênh YouTube SkinSpotlights – một kênh chuyên đăng tải những video giới thiệu vật phẩm mới nhất trong LMHT như trang phục, Linh Thú ĐTCL, mẫu mắt,… cùng với đó là những nội dung khác trong game như tương tác đặc biệt của tướng, hiệu ứng tướng được làm lại,…

“Một thập kỷ trong ánh đèn sân khấu. Kỷ niệm 10 năm của SkinSpotlights và những đóng góp đáng kinh ngạc của nó dành cho cộng đồng LMHT.” – Riot Games ghi chú.

Tính đến hiện tại, SkinSpotlights cũng được coi là kênh YouTube đăng tải thông tin về vật phẩm LMHT lớn nhất thế giới với 2,66 triệu người đăng ký và gần 2 tỷ lượt xem.

Trong LMHT có hàng trăm, hàng nghìn vật phẩm ngoại trang nên người chơi cần phải xem tỉ mỉ từng chút một trước khi mua. Do đó, SkinSpotlights góp công lớn trong việc giúp LMHT “tiếp thị” vật phẩm với cộng đồng game thủ quốc tế. Nhìn lại quá khứ, Riot Games cũng từng tặng cho các cá nhân có đóng góp lớn cho LMHT những món quà thú vị, ví dụ như Tyler1 từng nhận được huy hiệu nhờ việc leo lên Thách Đấu bằng cả 5 vị trí khác nhau. Vậy nên trong tương lai, Riot Games hứa hẹn sẽ có thêm rất nhiều phần quà lớn dành cho cộng đồng LMHT.

Xem thêm: Thực hư tin đồn về game mới của Riot với hình ảnh Twisted Fate ‘múa bài’

#Liên minh huyền thoại #LMHT #Riot #riot games #skin #skinspotlights #Trang phục

}

Tags: , , , , , ,
LMHT: Trang phục mới của Irelia bị chê là ‘pay to lose’ vì ‘lỗi hoạt ảnh’
LMHT: Chi tiết bộ kỹ năng mới của Aurelion Sol – có khả năng tăng tiến sức mạnh vô hạn

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu