eSports

Riot Games hé lộ thêm về tựa game MMO RPG với nhiều thông tin hấp dẫn

Share this article

Theo thông tin mới chia sẻ, Riot Games đang tập trung phát triển các bộ kỹ năng cũng như cơ chế giao tranh trong tựa game MMO RPG của mình.

Cách đây một thời gian dài, Riot Games đã hé lộ dự án về tựa game bom tấn MMO RPG (nhập vai trực tuyến nhiều người chơi) của mình. Nhưng suốt nhiều năm vừa qua, Riot Games vẫn chưa đưa ra những thông tin cập nhật về tình hình hiện tại của tựa game này, thay vào đó chỉ úp mở những thông tin bên lề như chủng tộc có thể xuất hiện trong game hay một số thể loại có thể liên quan.

Đến hôm nay, Riot Games tiếp tục “thả thính” cộng đồng LMHT với những thông tin mới nhất liên quan đến tựa game này.

Cụ thể hơn, công ty này đã thông báo chiêu mộ thêm các nhà thiết kế với mức lương khổng lồ lên đến 240.000 USD (khoảng 5,6 tỷ VNĐ) để phát triển dự án MMO RPG này. Và trong phần thông tin tuyển chọn công việc, Riot đã đưa ra khá nhiều thông tin liên quan đến tựa game này như sau:

Một số yêu cầu của Riot Games trong thông báo tuyển dụng nhà thiết kế game của mình.

Một số yêu cầu của Riot Games trong thông báo tuyển dụng nhà thiết kế game của mình.

Theo đó, tựa game MMO RPG về vũ trụ LMHT của Riot Games khả năng cao sẽ có những cơ chế quen thuộc như tổ đội (Party) và những pha “PK” cũng như combo kỹ năng thú vị của các nghề nghiệp hoặc chủng loài khác nhau.

Ngoài ra, cộng đồng game thủ cũng nhận ra yêu cầu tối thiểu của Riot Games cho công việc này là từng tham gia sản xuất một tựa game AAA+, cùng với đó là kinh nghiệm về game thể loại MMO và có góc nhìn thứ 3. Một trong số những tựa game mới ra mắt gần đây sở hữu những yếu tố này là New World, cộng đồng game thủ có thể kỳ vọng Riot sẽ ra mắt một tựa game với công nghệ đồ họa đẹp mắt hơn hoặc ít nhất là ngang bằng với New World.

Sau đây là trailer của sản phẩm này để người chơi có thể dễ hình dung ra vũ trụ LMHT mà Riot Games đang cố xây dựng trong tựa game MMO RPG của mình.

New World: What is New World?

Dĩ nhiên, đối với những tựa game lớn thì việc đa dạng hóa lối chơi của mỗi lớp nhân vật là điều nên có. Trong yêu cầu của Riot Games, công ty này cũng muốn nhà thiết kế game có thể cung cấp nhiều lối chơi phong phú và một hệ sinh thái cân bằng, cùng với đó là tạo ra những phong cách khác nhau để người chơi lựa chọn giữa lợi ích và rủi ro. Vậy nên người chơi có thể kỳ vọng một tựa game MMO RPG với các nhân vật có nhiều lối chơi khác nhau.

Sau cùng những cũng không kém phần quan trọng, Riot Games yêu cầu hơn 4 năm kinh nghiệm cho việc phát triển cơ chế giao tranh, đối địch và cảm giác giao tranh theo thời gian thực. Cộng thêm việc Riot Games bật mí về những từ khóa như PvE và PVP, khả năng cao tựa game này cũng sẽ sở hữu những màn “PK khô máu” giữa những cá nhân hoặc đội ngũ với nhau.

Cho đến hiện tại, những tựa game online mà Riot Games sản gần như đều có một hệ thống giải đấu Esports lớn mạnh, vậy nên sẽ không bất ngờ nếu tựa game MMO RPG này cũng sẽ xuất hiện những tuyển thủ, đội tuyển Esports chuyên nghiệp.

Xem thêm: MSI 2023 ngày 4 Vòng Khởi Động: GAM gục ngã trước R7 và chính thức chia tay đấu trường quốc tế

#AAA #Liên minh huyền thoại #LMHT #MMO #MMO RPG #Riot #riot games #vũ trụ LMHT

}

Tags: , , , , , , ,
GAM 2023 – đại diện VCS tệ nhất trong lịch sử?
[Trực Tiếp] SEA Games 32 LMHT: Tốc Chiến ngày đầu: Philippines lội ngược dòng đánh bại đại diện Việt Nam

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu